Những nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ theo nhân tướng học

hanewteco23/5/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Theo nhân tướng học, các người sở hữu nốt ruồi phú quý thường mang số sang giàu, quý phái, không những thế họ còn được tiện dụng đủ đường từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình, con cái,… cuộc sống của họ tuồng như đã được trải hoa hồng. ko cần đi xem bói, bạn cũng với thể tự kiểm tra xem trên thân thể mình có nốt ruồi phú quý hay ko bằng cách tự xem nốt ruồi cho mình.

  các người với nốt ruồi phú quý toàn bộ đều là các người đẹp, sung túc, đẳng cấp và nổi danh, họ thường với phổ biến tuấn kiệt về nghệ thuật và các tài lẻ khác điển hình trong showbiz Việt với các mỹ nhân nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Elly Trần, Thân Thúy Hà hay Minh Hằng,…

  1. Là nốt ruồi mọc trên tiếp giáp với vùng xương quai xanh. Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. các người có nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ sắp, ko kể toán. những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng thỉnh thoảng bị lợi dụng. Theo ý kiến này, đây chính là các người bạn tốt trong mọi trường hợp.

  hai. Là nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực. Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì thế, theo họ, các người sở hữu nốt ruồi này sẽ hết sức phong lưu, không giàu vì tiền nong cũng no đủ về ruộng rẫy, bất động sản.

  một mách nhỏ thú vị là các đại gia Trung Quốc no ấm hiện giờ đang với mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. những cô gái sở hữu nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú "mê tín" hơn.

  3.Cũng là trường hợp xấu nhất trong 4 vị trí nốt ruồi ở phía trước ngực, chính là nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực.

  Nhân tướng học gọi nốt ruồi này là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là chiếc nốt ruồi hãn hữu thấy nhưng một lúc người nào đã với nó thì tất cả đều là các người với gan ruột giảo quyệt, bất nhắc là nam hay nữ. Trái ngược sở hữu trường hợp thứ nhất, những người này thường quan tâm đến ích lợi của mình trên hết.

  khi gặp bất cứ trở lực nào, họ sẽ lo cho mình trước hết, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để cứu thoát cho mình. Đây là chiếc người cần phải giảm thiểu xa, không nên giao thiệp, bởi lẽ, người bạn của họ kiên cố sẽ là những người phải chịu thiệt thòi.

  4. Là trường hợp nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực hoặc vùng quanh đó, tính trong khoảng ngực lên tới vùng xương quai xanh. ý kiến nhân tướng học gọi nốt ruồi mọc trên ngực của đàn bà là nốt ruồi “phú quý”. Đây là vị trí nốt ruồi phải chăng nhất trong số 4 vị trí nốt ruồi trên ngực đàn bà.

  Theo nhân tướng học thì những người mang nốt ruồi “phú quý” không những phong lưu, sang trọng mà còn được tiện dụng đủ tuyến đường. từ việc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ các người này luôn thành công trong công danh, sự nghiệp cho tới gia đình, con loại,… tất thảy dường như được dành sẵn cho họ từ… kiếp trước.

  những nốt ruồi Đó tuồng như cũng chính là 1 lợi thế “hơn người” mà họ sở hữu được và họ đủ tự tín để phô diễn dưới ánh nhìn của mọi người. Ngoài những nốt ruồi phú quý trên cơ thể thì bạn cũng với thể bói nốt ruồi trên cơ thể để Đánh giá về những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể tại đây.