Những phần mềm hữu ích cho PC của bạn (P1.1)

manhtuan2019929/4/11

 1. manhtuan201992

  manhtuan201992 [Trưởng ban FM & Tổ chức]

  Bài viết:
  940
  Đã được thích:
  313
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Phần mềm hệ thống và bảo mật


  Chú ý:

  * Đây đều là những phần mềm cần thiết và hữu dụng nhất cho PC, giúp đảm bảo hoạt động và tối ưu lợi ích.
  * Các thông tin trong bài viết đều được lấy từ nguồn đáng tin cậy. Các phần mềm free đều rất mạnh mẽ và được đánh giá cao, các phần mềm bản quyền khác có kèm theo key, keymark và crack ( đã test trực tiếp, ổn định và không có virus, một số crack có thể bị antivirus nhận lầm, nên các bạn tắt chức Guard trước khi sử dụng).
  * Đọc kỹ bài viết và tìm hiểu trước khi hỏi. Mọi thắc mắc có thể post trực tiếp tại topic. Bài viết chỉ giới thiệu cơ bản, cách dùng không quá phức tạp. Các chức năng mở rộng có thể pm, mình sẽ hướng dẫn thêm.

  1.CCleaner (Dọn dẹp máy tính)

  CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.
  Ngoài ra, CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, giúp bạn loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry.

  [​IMG]

  Download free: CCleaner

  2.Defraggler (chống phân mảnh ổ cứng)

  Chống phân mảnh là sắp xếp lại dữ liệu một cách hợp lý để ổ cứng truy xuất dữ liệu được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Defraggler là công cụ hữu ích, không chỉ cung cấp giải pháp chống phân mảnh hiệu quả, mà tốc độ thực hiện diễn ra nhanh chóng và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của hệ thống.

  [​IMG]

  Download free: Defraggler


  3.Teracopy ( tăng tốc sao chép file)
  TeraCopy là một công cụ được thiết kế để copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất mà thiết bị bạn có thể chịu đựng được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng khác:

  * Copy file nhanh hơn tính năng copy của windows vì không cần "khảo sát" file trước khi copy.
  * Tạm dừng và tiếp tục: giúp bạn tạm dừng việc copy file đang copy dang dở vì một lí do nào đó.
  * Trong trường hợp sao chép lỗi, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp tồi tệ hơn thời bỏ qua các tập tin, không phải chấm dứt việc chuyển giao toàn bộ
  * File list: TeraCopy sẽ tạo một list trong quá trình copy để bạn có thể quan sát và điểu khiển việc copy dể hơn
  * Menu chuột phải: một chức năng rất thuận tiện cho bạn
  * Hỗ trợ Unicode 100%: copy những file có dấu tiếng việc hoàn toàn được

  [​IMG]

  Download free: Teracopy

  4.Your Uninstaller (Gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp)

  Your Uninstaller! 2010 là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó có thể tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt, quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry, thậm chí cả các chương trình mà Add/Remove Program không gỡ được lẫn các phần mềm gián điệp đáng ngờ.

  Download bản Pro: Your Uninstaller! 2010
  Crack: http://www.mediafire.com/?q23f39v5or8571r

  5.Winrar ( trình nén mạnh mẽ)

  WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể dùng nó để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.

  WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

  Homepage: Winrar Các bạn có thể tìm bản ngôn ngữ phù hợp tại đây! key bên dưới có thể dùng chung.

  Download + key: Winrar
  (Bao gồm bản 4.0 Tiếng việt, 4.65 Reatail. File rarreg.key các bạn coppy file này vào trong thư mục cài đặt winrar, mặc định là C:\Program Files\WinRAR .)

  Phần mềm tương đương: 7-zip


  -Bài viết còn sẽ được tiếp tục cập nhật-​
   
  1 People like this