Những phần mềm nghe và nghe tiếng Anh miễn phí hiện nay

Jeremy.K.Black1/8/15

 1. Jeremy.K.Black

  Jeremy.K.Black New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  24/7/15
  Những phần mềm nghe và nghe tiếng Anh miễn phí hiện nay

  Các phần mềm nghe nhạc không chỉ giúp bạn nghe nhạc mà còn là trợ thủ đắc lực khi học tiếng Anh và học tiếng Anh giao tiếp. Tùy vào nhu cầu và sở thích sử dụng của mỗi người mà bạn chọn lụa cho mình một phần mềm nghe nhạc, xem phim ưng ý. Sau đây là một vài phần mềm nghe nhạc miễn phí và thông dụng mà mình gợi ý cho bạn: SMPlayer, JetAudio Basic, Realplayer, Foobar2000, AIMP, K-Lite Codec Pack, Nhaccuatui Player.

  Danh sách các phần mềm nghe nhạc miễn phí có thể bạn chưa biết

  1. JetAudio Basic

  Mặc dù không được đầy đủ tính năng như bản trả phí nhưng Jetaudio Basic (bản miễn phí) cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của một người sử dụng thông thường. Đây là một sản phẩm “All in One” hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích như ghi CD, thu âm, chuyển đổi định dạng tập tin,… Ngoài ra, Jetaudio còn giúp bạn tạo ra một đài phát internet cho riêng mình bằng công cụ JetCast, được cung cấp kèm theo JetAudio.

  2. The KMPlayer


  Phần mềm nghe nhạc KMPlayer hỗ trợ đọc tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính, ngoài ra chương trình còn cung cấp cho người dùng chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD.

  KMPlayer được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến, bởi thiết kế đơn giản nhưng đẹp và rất dễ sử dụng. Phiên bản KMPlayer mới nhất hỗ trợ xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn quản lý âm thanh, video, và ảnh chụp màn hình bằng nhiều cách khác nhau.

  3. VLC Media Player

  VLC Player cũng là một phần mềm nghe nhạc và xem video cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các định dạng audio, video hiện nay. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ xem Tivi trực tuyến khá hay, mạng chậm xem vẫn ngon lành cành đào. Hồi sinh viên mình vẫn thường dùng phần mềm này để coi TiVi và thấy khá mượt.

  Ưu điểm nổi bật của VLC Player đó là đơn giản, nhẹ nhưng thực sự mạnh mẽ. Hỗ trợ chơi được nhiều định dạng như file, đĩa, webcam.. và không cần cài đặt thêm codec pack: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3…

  Hỗ trợ đa nền tảng: Windows, Mac OS X, Linux..

  4. K-Lite Codec Pack

  K-Lite Codec Pack được thiết kế mạnh mẽ, và nó được tối ưu cho việc xem mọi định dạng nhạc, phim. Với phần mềm này, người dùng sẽ có thể chơi 99% các định dạng phim tải về từ Internet.


  Chắc còn nhiều phần mềm khác nhưng trong bài viết mình chưa liệt kê hết được nên các bạn có thể chia sẻ thêm nhé.

  Mình cảm ơn!