Những quy tắc phối màu áo sơ mi sao cho hài hòa đẹp mắt

ngocmaii21/9/16

 1. ngocmaii

  ngocmaii New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Không biết từ bao giờ, chiếc áo sơ mi đã trở thành một trang phúc bất ly thân của mọi đấng mày râu. Hình ảnh một quý ông lịch lãm đĩnh đạc luôn gắm liền với chiếc áo sơ mi.

  Chính bởi vậy mà áo sơ mi có nhiều công dụng đa dạng. Kiểu cơ bản nhất là sơ mi công sở đi cùng giày da nam đẹp. Sau đó là sơ mi đi chơi, dạo phố và cầu kỳ nhất là sơ mi dành cho dự tiệc.


  Không khó khăn đẻn chọn một chiếc áo sơ mi ưng ý nhưng lại khá khó để kết hợp màu sắc sao cho hài hào và đẹp mắt.

  Sau đây là các nguyên tắc phối màu khi mặc áo sơ mi:

  Nguyên tắc 1: Chỉ là 3 đủ

  Trên mọi set đồ, không nên phối quá 2 màu dù ở trong bất kỳ một trường hợp nào. Càng nhiều màu sẽ càng làm mất đi các nguyên tắc thẩm mỹ của ví nam đẹp và càng dễ khiến bạn trở nên lòe loẹt.


  Nguyên tắc 2: Áo sơ mi màu trắng luôn luôn đẹp trong mọi trường hợp

  Một chiếc áo sơ mi trắng là chiếc áo thần thánh có thể hợp với tất cả mọi màu sắc mà vẫn đẹp. Dù bạn kết hợp cùng quần sáng màu hay tối màu thì mọi thứ vẫn cực hoàn hảo mà không hề mất đi vẻ lịch lãm của bạn.
  [​IMG]
  Nguyên tắc 3: Bánh xe “màu nhiệm”

  Bạn chọn kết hợp màu sắc bổ sung của 2 màu đối diện nhau ở trên bảng bánh xe màu. Những màu đối ngược nhau trong bộ đồ thể thao nam này sẽ tạo nên sự nổi bật, nhấn nhá cho bạn.


  Nguyên tắc 4: Kết hợp 3 màu một cách hoàn hảo

  Nếu không thích quá nổi bật của 2 sắc màu bổ sung thì bạn có thể sử dụng cách tách 2 màu sắc đó ra để làm dịu đi. Bạn cần chọn 1 màu làm chủ đạo, sau đó bỏ trống 1 ô màu sau đó chọn màu thứ 2. Màu thứ 3 sẽ đói diện với 2 màu sắc ban đầu.

  Nguyên tắc 5: Sử dụng tông màu chủ đạo

  Nguyên tắc 6: Kết hợp các màu trung tính
   

Chia sẻ trang này

Share