Những tấm thiệp 8-3 đẹp lung linh tặng người yêu

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nhandaika92, 1/3/15.

 1. nhandaika92 New Member

  Những bông hoa có nụ là chiếc cúc áo xinh xắn, cùng cành hoa và ruy băng làm nơ, được đính trên tấm thiệp sẽ là món quà ý nghĩa ngày 8/3. Những bông hoa nhiều màu sắc ngộ nghĩnh cùng lời chúc thú vị sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và xúc động lắm đấy.
  cac mau thiep dep 8-3
  [​IMG]

  Thiệp cảm ơn

  Hãy gửi đến người phụ nữ của bạn lời cảm ơn qua tấm thiệp ý nghĩa này. Rất đơn giản, chỉ cần cắt dán hình trái tim lên tấm thiệp và thêm dòng chữ “Thank you” bằng sticker chữ nhiều màu. Nếu như lời cảm ơn khó có thể được bạn diễn đạt bằng miệng thì hãy tự làm tấm thiệp cảm ơn đơn giản này để thay lời muốn nói nhé! Chỉ với cách làm đơn giản, bạn đã có ngay tấm thiệp cực trang nhã dành tặng những người thân yêu rồi đó.
  cac mau thiep dep 8-3 1
  [​IMG]
  Thiệp bưu ảnh

  Tìm những tấm ảnh trong nhiều giai đoạn và dán lên thiệp, trang trí thêm bằng chữ và sticker, thắt thêm nơ từ ruy băng để hoàn thành tấm thiệp 8/3 ý nghĩa. Còn gì tuyệt vời hơn khi tấm thiệp handmade được dán những tấm ảnh cũ của bạn và người thân. Mọi người sẽ hồi tưởng lại kỉ niệm tuyệt vời bên bạn khi được cầm trên tay tấm thiệp này. loi chuc 8-3

  [​IMG]

  Thiệp hoa vẽ

  Tấm thiệp này siêu dễ làm, chỉ việc dùng giầy bìa màu khác làm nền và vẽ những bông hoa lên, kèm theo ruy băng nơ, bạn đã có tấm thiệp thật xinh tặng mẹ. Ngay cả những bạn không hề khéo tay cũng hoàn toàn có thể tự làm ra một tấm thiệp tươi sáng như thế này đó. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bạn nhỉ?

  [​IMG]

  Thiệp hồng tặng mẹ

  Tấm thiệp xinh xắn này được làm từ những ô vuông từ giấy họa tiết và chữ nổi. Mẹ sẽ là người phụ nữ bạn nghĩ đền đầu tiên trong dịp 8/3 này phải không? Hãy tự làm một tấm thiệp handmade đơn giản để tặng mẹ nhé! Tấm thiệp sẽ gửi gắm tất cả tâm tình của bạn đến mẹ thân yêu đó!


  Trên đây là những mẫu thiệp đẹp 8/3 để các bạn nam có thể lựa chọn thích hợp dành tặng người phụ nữ của mình. Sau khi đã lựa xong hay đi mua ngay nhé. Chúc các bạn thành công! loi chuc ngay 8-3
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. sitker chu thank you

  ,
 2. mot so hoa tiet trang tri thiep 8/3

  ,
 3. thiep8-3 dep

  ,
 4. thiệp 8-3 đẹp,
 5. nhung hoa tiet thich hop de trang tri thiep8-3,
 6. mẫu thiệp đẹp 8/3 sv tu lam