Những thắc mắc thường gặp khi đi XKLĐ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyen_que, 9/9/16.

 1. nguyen_que New Member

  Tuyển dụng lao động Nhật Bản đang được thị trường Việt Nam khá quan tâm và ưa chuộng, không chỉ do mức lương của thị trường này cao mà còn bởi môi trường lao động ở Nhật bản rất tốt đối với lao động. Xung quanh việc tuyển dụng lao động đi Nhật cũng sẽ còn rất nhiều những thắc mắc, hãy cùng JVNET tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết sau nhé.
  [​IMG]
  Những thắc mắc của người lao động khi đi làm việc tại Nhật Bản

  1.Chi phí xuất khẩu lao động là bao nhiêu?

  Chi phí luôn là vấn đề được người lao động quan tâm hàng đầu khi có ý định tìm hiểu về XKLĐ Nhật Bản. Cũng vì đa phần người lao động đều xuất thân từ các vùng nông thôn nghèo, với mong muốn thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, sẽ không có câu trả lời chính xác cho chi phí này, bởi lẽ còn tùy thuộc vào từng đơn hàng, từng ngành nghề cụ thể mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của JVNET để được tư vấn về từng đơn hàng cụ thể.

  2.Điều kiện cần thiết để đi XKLĐ Nhật bản

  Điều kiện quan trọng hàng đầu để có thể tham gia các đơn hàng đi Nhật đó chính là độ tuổi, cân nặng, chiều cao, sức khỏe và tay nghề.

  Tùy thuộc đơn hàng mà có những yêu cầu cụ thể về các số đo cần thiết.

  3. Mức lương, thu nhập đi XKLĐ Nhật Bản

  Mức lương làm việc tại Nhật Bản thì cũng tùy thuộc từng đơn hàng, công việc nhưng sẽ dao động từ 120.000 – 160.000 yên/tháng, như vậy sau 3 năm làm việc tại Nhật bạn sẽ có khoản tiền tiết kiệm từ 600-800.000.000 VNĐ. Đây chắc hẳn là khoản tiền không nhỏ đối với người lao động Việt Nam, là cơ hội để bạn làm ăn và trang trải cuộc sống sau này.

  Hy vọng những thông tin mà JVNET cung cấp đã giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề XKLĐ Nhật Bản.Chúc bạn thành công!.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này