Những thuận lợi khi thuê văn phòng tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lamdepknnn, 19/9/16.

 1. lamdepknnn New Member

  Trước đây, khi đi thuê văn phòng tại Hà Nội, các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn vì ít sự lựa chọn và giá văn phòng cho thuê lại cao. Nhưng những năm trở lại đây thì các doanh nghiệp ngày càng dễ dàng hơn trong việc đi thuê văn phòng, bởi những thuận lợi sau:
  >>> Hanoi Business Centre
  Nguồn cung văn phòng dồi dào
  Tại Hà Nội, năm 2006 đã đưa vào hoạt động hơn 250.000 m2 văn phòng cho thuê mới. Vì vậy nguồn cung tăng, làm cho các khách thuê văn phòng có nhiều lựa chọn hơn. Nhờ đó, khách hàng thuê văn phòng tại Hà Nội có thể lựa chọn cho mình những tòa nhà phù hợp nhất giúp nâng cao chất lượng môi trường làm việc, sự vui vẻ, hài lòng của nhân viên và góp phần vào sự thành công phát triển của doanh nghiệp.

  Giá thuê văn phòng hợp lí.
  Khi mà có càng nhiều các dự án văn phòng mới đi vào sử dụng đồng nghĩa với việc nguồn cung tăng lên và khách hàng đi thuê sẽ dễ dàng đàm phán với nhà cung cấp để có mức giá phù hợp nhất. Và chính các nhà cung cấp văn phòng cho thuê cũng phải giảm giá để cạnh tranh với các nhà cung cấp khác, và điều này rất có lợi cho người đi thuê văn phòng tại Hà Nội trong thời điểm này.
  Vị trí thuê thuận lợi.
  Các văn phòng cho thuê rải đều từ trung tâm thành phố đến các quận ngoại thành. Vì vậy, tùy với mỗi công tysex có lựa chọn khác nhau về vị trí thuê. Với những công ty muốn có giá thành rẻ và giao thông không bị ùn tắc thì có thể thuê văn phòng ở xa trung tâm thành phố. Còn doanh nghiệp nào muốn đặt văn phòng ở trung tâm thành phố để gần, thuận tiện đi lại và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thì có thể chọn các văn phòng ở trung tâm thành phố. Tất cả, sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất bởi có nhiều dự án văn phòng nằm rải rác ở những vị trí đẹp và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp cả ở gần và xa trung tâm thành phố.

  Dich vụ văn phòng chuyên nghiệp.
  Để nâng cao tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu mới của khách thuê văn phòng tại Hà Nội, các nhà cung cấp đang ngày càng nâng cao, cải tiến các dịch vụ văn phòng của mình. Từ cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như các trang thiết bị văn phòng hiện đại, nội thất sang trọng đến các dịch vụ lễ tân, bảo vệ,… cũng được các nhà cung cấp rất trú trọng.
  Vì vậy, có thể nói đây là thời điểm có rất nhiều thuận lợi để cho các doanh nghiệp đi thuê văn phòng tại Hà Nội có thể tìm được văn phòng có vị trí, giá cả và cơ sở vật chất tốt nhất.
  >>> van phong dich vu ha noi
  >>> văn phòng ảo hà nội
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này