Những tiêu chí để chọn bút lông vẽ tranh sơn dầu tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi oigioioi12336, 9/10/16.

 1. oigioioi12336 New Member

  Với các họa sĩ thì việc chọn một bút lông tốt để vẽ một bức bán tranh sơn dầu là vô cùng quan trọng bởi bút lông tốt hay xấu có thẻ ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ bức tranh.

  Chúng tôi xin hướng dẫn bạn một vài mẹo nhỏ cho bí quyết chọn tranh sơn dầu.

  1.Lông bút được xử lý tốt: Đặc điểm của một bút lông tốt là phần lông phải thẳng và kết lại với nhau chứ không có những sợi lông ngẫu nhiên bị loe ra hay phần đầu lông bị cắn xén hoặc gãy. Trong khi vẽ mà lông rụng ra liên tục thì không phải là bút tốt chứng tỏ rằng khi lắp ráp thì phần cổ và phần đầu bút không được làm cẩn thận.

  2. Có độ bền cao: Không nên để phần cán bút bị cong queo phải được gắn thẳng so với phần cổ bút kim loại, phần thân bút không để bị gù. Cố bút phải gắn chặt vào phần cán bút, không bị lỏng ra sau khi vẽ hoặc rửa. Phần sơn trên cán bút cũng không được nhanh bong, phồng dộp hay tróc ra một cách nhanh chóng theo thời gian. Bạn cần bảo quản cẩn thận bút sau mỗi lần vẽ, bút tốt là bút vẫn giữ được sự đàn hồi của sợi, hình dạng của phần đầu lông bút sau một thời gian sử dụng.

  3. Bút vẽ nét đẹp và phong phú trong bức tranh phong cảnh quê hương

  Bùt tròn tốt, khi thấm màu vừa đủ, phải cho phép hoạ sĩ vẽ được đường sắc mảnh, và các chấm cũng như đường gạch song song đa dạng. Bút bẹt tốt phải vạch được các vệt có độ rộng như nhau, có cạnh và góc sắc. Tùy theo lượng màu, độ nhấn và tốc độ đường bút, hoạ sĩ có thể vẽ được hàng loạt các vệt màu đa dạng và đa sắc.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này