NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA GOOGLE PIXEL KHIẾN CẢ THẾ GIỚI SẼ PHẢI PHÁT HỜN

dongphuongnguyen14/10/16

 1. dongphuongnguyen

  dongphuongnguyen Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/10/16
  Pixel và Pixel XL được sở hữu công nghệ đỉnh cao, dẫn đầu thế, bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhiều thú vị này nhé.
  Pixel launcher – mới lạ trên hệ điều hành Androi
  [​IMG]

  Không có một nút menu ứng dụng quen thuộc trên màn hình chính và người dùng sẽ vuốt màn hình từ dưới lên để truy cập nhanh các ứng dụng đã được cài đặt trên máy. Đó chính là giao diện mới của Google với tên gọi Pixel Laucher.

  Với giao diện mới, Google đã thu gọn thanh tìm kiếm thành một biểu tượng chữ G ở bên cạnh trái, đồng thời, 3 phím điều hướng cũng được làm mới một cách hoàn toàn.

  Daydream VR – Trải nghiệm thực tế cùng thế giới ảo
  [​IMG]

  Cuối cùng Google cũng đã giới thiệu một thiết bị thực tế ảo tích hợp cùng smartphone sau rất nhiều lần rò rỉ. Bên cạnh đó, bộ đôi smartphone mới nhất cũng hỗ trợ nền tảng Daydream VR chạy trên phiên bản Android 7.0 Nougat.

  Mỗi khi người dùng kích hoạt chế độ Daydream thì tất cả giao diện, ứng dụng sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với không gian thực tế ảo. Để sử dụng tính năng này một cách hoàn hoản, Google cung cấp thêm hai thiết bị khác là Daydream view và VR Headset do chính hãng sản xuất. Tất nhiên, hai thiết bị này cần phải có nhân là một chiếc smartphone mới có thể hoạt động được.

  Google Assisranr
  [​IMG]

  Người dùng toàn cầu đang chờ đợi vào một trợ lý ảo thông minh nhất thế giới từ Google nhằm cạnh tranh với Siri của Apple, Cortana của Microsoft và Alexa của Amazon. Có lẽ, Google Assistant trên Pixel là câu trả lời hoàn hảo nhờ sự kết hợp giữa Google Now và Google Voice Search.

  Pixel camera – đứng đầu thế giới
  Đó là một câu hỏi lớn dành cho Google với cảm biến 12.3MP, khẩu độ F/2.0 cùng kích thước điểm ảnh đạt mức 1,55 micron. Tuy vậy, Google cũng đã khẳng định camera trên Pixel sẽ đem lại trải nghiệm ấn tượng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

  Pixel có tốc độ chụp “nhanh hơn bất kỳ điện thoại nào mà hãng thử nghiệm qua”, khả năng chụp ảnh nhanh với độ trễ màn trập gần như bằng 0. “Pixel nhận đượcđánh giá cao nhất trong lịch sử dành cho camera-phone” từ DXOMark (89 điểm cao hơn mức 86 điểm của iPhone 7).

  Tạm kết: Thành công lớn của Google chính là đây, luôn được đứng top 1 trên thế giới. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị.


  Nguồn: NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA GOOGLE PIXEL KHIẾN CẢ THẾ GIỚI SẼ PHẢI PHÁT HỜN
   

Chia sẻ trang này