Những tòa nhà kiến trúc độc đáo nhất hệ mặt trời

Manque12319/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Vật liệu xây dựng mẫu lan can cầu thang kính trên toàn quốc] - Tuyệt vời kỹ thuật số Kiến trúc-Center Of The Universe theme-thiết kế mỗi và mọi kiến trúc xây dựng là một kinh ngạc đầy ấn tượng và đa dạng hơn so với những gì thường kitd xem mỗi ngày.

  Xây dựng Niteroi Contemporary Art Museum là đáng kể cho chồng của đô thị; Nó trông khá nhiều giống như đến từ thế giới của việc nói dối, hoặc từ không gian bên ngoài!

  Nhận thông báo về các tòa nhà nức tiếng và các cấu trúc xung quanh kế hoạch thế giới House, cổ điển và đương đại, xây dựng nhà, các kiến trúc sư lừng danh và nhiều hơn nữa.

  Victor Giàu chụp ảnh xây dựng và xây dựng không thể, tôi quay sang kiến trúc (ở đây từ Tel Aviv-Israel) vào hình trạng của trái tim tỷ lệ cược và Real qua Montage và chỉnh sửa ảnh.


  [​IMG]

  Làm mát Sun phòng tại Vườn văn Bay, Singapore, đã giành được xây dựng thế giới của giải thưởng năm trái tim có uy tín của Liên hoan Kiến trúc Thế giới (WAF) Awards 2012

  Xây dựng chia tay ở giữa, trượt mầm, trái tim cong một cách kỳ lạ và gửi một cái thang để các tầng trời trong thiết kế kiến trúc của người chồng hình dong văn Victor Giàu.

  bữa nay của chồng, Bắc Kinh cung cấp, bên cạnh Gede tổ của chim, MegaStructures của nó như là từ trường bay nhà ga mới vào Gede THÊM riêng Từ MỖI sân bay Nhận xét ở những nơi khác trên một trang WordPress.

  Kiến trúc, kiến trúc hiện đại, hiện đại là một thuật ngữ ứng dụng cho một phong trào mà coi xét kỹ lưỡng, với những nét xác thực và phạm vi xác nhận tức thì khác nhau.

  Gaudi là Hàng rào nổi tiếng trong tác phẩm của kiến trúc sư Tây Ban Nha La Sagrada Familia ở Barcelona và đã bị Xây dựng từ năm 1882 và dự định sẽ không coi xét hoàn thành để coi xét từ 30 đến 80 năm.

  Tin mới: Cung cấp vách nhôm kính mặt dựng tại Trà Vinh
   

Chia sẻ trang này