Những triệu chứng và cách chữa trị nhiễm khuẩn âm đạo BV

abcdefghijk15/8/16

 1. abcdefghijk

  abcdefghijk New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/7/16
  Viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) là một bệnh nhiễm trùng gây ra khi có quá nhiều vi khuẩn nhất định thay đổi cân bằng bình thường của vi khuẩn trong âm đạo. Những ai thường xuyên mắc BV. Nhiễm khuẩn âm đạo là bệnh nhiễm trùng âm đạo thường gặp nhất ở phụ nữ tuổi từ 15-44. Làm thế nào là viêm âm đạo do vi khuẩn lây lan? Các bác sĩ thuộc những địa chỉ khám phụ khoa hàng đầu đang ngày đêm nghiên cứu về nguyên nhân của BV hoặc làm thế nào một số phụ nữ có được nó. BV được liên kết với một sự mất cân bằng của "tốt" và vi khuẩn "có hại" mà thường được tìm thấy trong âm đạo của phụ nữ. Chúng tôi biết rằng có một bạn tình mới hoặc nhiều bạn tình và thụt rửa có thể phá vỡ sự cân bằng của vi khuẩn trong âm đạo và đưa phụ nữ có nguy cơ cao bị BV. Tuy nhiên, chúng tôi không biết làm thế nào quan hệ tình dục góp phần vào BV. BV không được xem là một STD, nhưng có BV có thể làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh STD. BV hiếm khi ảnh hưởng đến những người phụ nữ chưa bao giờ có quan hệ tình dục.
  [​IMG]
  Các loại thuốc dùng để điều trị BV là an toàn cho phụ nữ mang thai. Tất cả phụ nữ mang thai với các triệu chứng của BV phải được kiểm tra và điều trị nếu họ có nó. Nếu bạn có BV, bạn có thể được điều trị một cách an toàn ở giai đoạn nào của thai kỳ. Bạn sẽ nhận được cùng một kháng sinh cho phụ nữ không mang thai. BV là dễ dàng để điều trị. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có BV:

  • Đi khám bác sĩ hoặc y tá . Kháng sinh sẽ đối xử với BV.
  • Mang tất cả các loại thuốc của bạn . Ngay cả khi triệu chứng đã hết, bạn cần phải hoàn thành tất cả các kháng sinh.
  • Nói với bạn tình của bạn (s) nếu cô ấy là nữ nên cô có thể được điều trị.
  • Tránh quan hệ tình dục cho đến khi bạn hoàn thành điều trị của bạn.
  • Đi khám bác sĩ hoặc y tá tại những phòng khám phụ khoa một lần nữa nếu bạn có những triệu chứng mà không mất đi trong vòng vài ngày sau khi hoàn thành các kháng sinh.
  [​IMG]
  Các bước bạn có thể làm để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bao gồm:

  • Giúp ngăn ngừa vi khuẩn âm đạo của bạn cân bằng. Dùng nước ấm chỉ để làm sạch bên ngoài của âm đạo của bạn. Bạn không cần phải sử dụng xà phòng. Ngay cả xà bông nhẹ có thể gây ra nhiễm trùng hoặc gây kích thích âm đạo của bạn. Luôn luôn lau từ trước ra sau từ âm đạo của bạn để bạn hậu môn . Giữ khu vực mát bằng cách mặc quần lót bông hoặc bông lót.
  • Đừng thụt rửa . Thụt rửa loại bỏ một số vi khuẩn trong âm đạo để bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng. Điều này có thể làm tăng nguy cơ của BV.Nó cũng có thể làm cho nó dễ dàng hơn để có được BV lại sau khi điều trị. Các bác sĩ không khuyên bạn nên thụt rửa.
  • Thực hành tình dục an toàn. Cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của BV thông qua quan hệ tình dục là không quan hệ tình dục âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Nếu bạn có quan hệ tình dục, bạn có thể giảm nguy cơ mắc BV, và bất kỳ STI, theo các bước sau đây. Các bước làm việc tốt nhất khi được sử dụng cùng nhau. Không có bước duy nhất có thể bảo vệ bạn khỏi BV hoặc mỗi loại duy nhất của STI. Các bước để giảm nguy cơ của BV hoặc STI bao gồm:
   • Sử dụng bao cao su. Bao cao su là cách tốt nhất để ngăn chặn BV hoặc STI khi bạn có quan hệ tình dục. Hãy chắc chắn để đưa vào bao cao su trước khi dương vật chạm vào âm đạo, miệng hay hậu môn. Các phương pháp khác củathai , như thuốc tránh thai, tiêm, cấy ghép, hoặc màng ngăn , sẽ không bảo vệ bạn khỏi các bệnh LTQĐTD.
   • Nhận được thử nghiệm. Hãy chắc chắn rằng bạn và đối tác của bạn đang được thử nghiệm cho các bệnh LTQĐTD.Hãy nói chuyện với nhau về kết quả xét nghiệm của bạn trước khi bạn có quan hệ tình dục.
   • Hãy là một vợ một chồng. Quan hệ tình dục với chỉ một đối tác có thể làm giảm nguy cơ của bạn cho BV hoặc các bệnh LTQĐTD. Hãy trung thành với nhau. Điều đó có nghĩa rằng bạn chỉ có quan hệ tình dục với nhau và không ai khác.
   • Hạn chế số lượng bạn tình. Nguy cơ của bạn để nhận được BV và STIs đi lên với số lượng đối tác mà bạn có.
   • Đừng lạm dụng rượu hoặc ma túy, trong đó có liên quan đến tình dục mạo hiểm. Uống quá nhiều rượu hoặc sử dụng ma túy cũng khiến bạn có nguy cơ bị tấn công tình dục và có thể tiếp xúc với các bệnh LTQĐTD.
  Xem thêm: Lý do chị em thường xuyên mắc các bệnh phụ khoa ngày hè
  [​IMG]
  Nếu đối tác của bạn có BV, bạn có thể làm giảm nguy cơ của bạn bằng cách sử dụng bảo vệ trong quá trình quan hệ tình dục.
  • Sử dụng một đập nha khoa mỗi khi bạn có quan hệ tình dục. Một đập nha khoa là một miếng mỏng latex được đặt trong âm đạo trước khi quan hệ tình dục bằng miệng.
  • Che đồ chơi tình dục với bao cao su trước khi sử dụng. Tháo bao cao su và thay thế nó bằng một cái mới trước khi chia sẻ đồ chơi với đối tác của bạn.