Những từ khóa cần nhớ khi viết nội dung profile ấn tượng

daovui9/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Một profile ấn tượng có vai trò quan trọng thiết kế logo thương hiệu đối với doanh nghiệp. Khách hàng có nhớ đến thương hiệu hay không? Khách hàng có tin tưởng vào năng lực của doanh nghiệp hay không? Tất cả là nhờ vào cách mà bạn thể hiện trong nội dung profile.
  Làm sao để tạo nên nét độc đáo và ấn tượng cho profile doanh nghiệp? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai khi mới bắt tay vào viết nội dung profile. Sau đây sẽ là một số từ khóa quan trọng cần nhớ để công ty thiết kế profilecó được một profile chuyên nghiệp và ấn tượng.
  - Ngôn ngữ đơn giản: Khách hàng chỉ dành vài phút cho việc xem profile, bạn cũng chỉ có từng ấy thời gian để thuyết phục khách hàng. Cho nên, hãy dùng từ ngữ đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là ai để có cách sử dụng văn phong cho phù hợp.
  [​IMG]
  - Hình ảnh ấn tượng: Hình ảnh là phương tiện truyền tải thông tin hiệu quả và đắc lực vì nó có tính cụ thể và sinh động cao. Hình ảnh được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn. Những hình ảnh Bộ nhận diện thương hiệu này bao gồm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, văn phòng, showroom, cơ sở sản xuất, đội ngũ nhân viên,…
  - Khác biệt: Hãy nói cho người tiêu dùng biết cá tính của doanh nghiệp. Giữa một rừng profile, nếu không tạo được sự khác biệt thì doanh nghiệp bạn sẽ trở nên nhạt nhòa.
  - Chi tiết: Sự chi tiết và cụ thể sẽ làm tăng sức thuyết phục cho bộ hồ sơ. Bạn muốn chứng tỏ doanh nghiệp mình có năng lực? Bạn muốn khách hàng tin vào năng lực của mình? Liệt kê chi tiết những thành thiết kế logo thương hiệu tích đạt được để thuyết phục họ.
  - Trung thực: Sự trung thực chính là yếu tố giúp doanh nghiệp đứng vững trong lòng khách hàng.
  Ghi nhớ những cụm từ then chốt và thể hiện nó qua profile để có được một bộ hồ sơ năng lực ấn tượng nhất.
   

Chia sẻ trang này