Những vấn đề thường gặp khi mới mua bếp từ

nguyenhoa18312/5/16

 1. nguyenhoa183

  nguyenhoa183 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/4/16
  Bếp từ có những ưu điểm and chức năng tiện lợi khi sử dụng chúng , chính vì thế mà chúng đang dần dần thay thế cho những chiếc bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Trong time sử dụng các người dùng cũng có thể sẽ bắt gặp phải những lỗi cơ bản làm ảnh hưởng tới việc nấu, and sau đây hãy đi tìm hiểu các lỗi cơ bản đó là gì để khắc phục nhé.

  1. Đang nấu, bếp từ tự tắt

  Là trường hợp mà người dùng nên biết cách sử dụng, theo chuyên viên kỹ thuật cho biết thì có two nguyên nhân để dẫn đến những sự cố này đó là : Bếp có các tính năng giúp tự ngắt bếp khi nước xuất hiện trên bề mặt, vì vậy mà nếu mặt bếp bị che phủ bởi khăn ẩm or nước ra mặt bếp bạn nên chú ý vệ sinh toàn bộ mặt bếp and lau khô sạch sẽ; Và nguyên nhân nữa là because bếp bị quá nhiệt khi sử dụng, and khi đạt mức nhiệt quá cao chỉ cần you tắt bếp and rút ổ cắm điện khỏi ổ khoảng chừng vài minute cho nhiệt độ bếp hạ xuống thì sẽ sử dụng được tiếp.

  2. Bếp từ không hoạt động

  Mặc dù bếp vẫn play bình thường nhưng người dùng đã làm sai ở bước nào đó khiến bếp không thể nào nấu chín được. Nguyên nhân là do chị em no đã chọn sai nồi nấu dùng cho bếp từ và bếp thường. Becau se bếp từ rất kén nồi nên để nhận biết được loại nồi dành cho bếp từ thì you hãy sử dụng một miếng nam châm nhỏ để thử nếu dính vào nồi thì nồi đó có thể dùng được cho bếp từ.

  3. Không bật/ tắt được nút điều khiển cảm ứng

  Nút điều khiển cảm ứng no nhận các tín hiệu mặc dù đã chạm nhiều lần để lựa chọn chức năng. Nguyên nhân đó là because việc tay dính nước hoặc cũng có thể vô tình người dùng không để ý đã kích hoạt chức năng khóa trẻ em trên mặt bếp mà lại không hề hay biết. Cách xử lý là chỉ cần lau khô tay hoặc kiểm tra phím khóa chức năng trên bếp có bị khóa không.

  4. Có tiếng phát ra “o o” khi bật bếp

  Việc xuất hiện tiếng kêu này khi sử dụng bếp là trường hợp gặp tương đối nhiều. Nguyên nhân đó là because quá trình hoạt động chuyển năng lượng từ bếp tới đáy nồi gặp phải trở ngại or because đáy nồi quá mỏng or nồi no đạt yêu cầu do mua ở ngoài. Cách xử lý đó là giảm nhiệt bếp từ đi nhưng if người dùng thấy vấn no có dấu hiệu tốt hơn thì bắt buộc nên thay nồi nấu khác nấu ăn tốt hơn.

  5. Tiếng quạt gió kêu cả khi dùng và cả khi tắt bếp

  Đây là điều no có gì là lạ because khi hoạt động bếp từ sẽ bị nóng and tiếng quạt gió phát ra chứng tỏ bếp vẫn playg bình thường, quạt gió để giúp bếp tản nhiệt nhanh hơn như bếp tuổi thọ of bếp mới được nâng cao.

  Đọc thêm: bếp từ loại nào tốt, bếp từ giá rẻ, bếp từ nhập khẩu, bếp điện từ giá rẻ, bếp từ cao cấp, bếp từ nhập khẩu đức
   

Chia sẻ trang này

Share