Những vị trí nốt ruồi cực kì may mắn

hanewteco20/5/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Nếu như bạn mang những vị trí nốt ruồi này thì bạn thật may mắn, bởi theo những người chuyên xem bói nốt ruồi thì những nốt ruồi nằm ở trên mặt hay trên thân thể con người đều mang ý nghĩa riêng của nó cả và việc xem bói để nhận mặt các nốt ruồi này là hung hay cát là điều quan trọng.

  Nốt ruồi gần miệng

  Các người mang nốt ruồi ở gần mồm cho thấy phúc lộc trong khoảng chồng và nhà chồng mà họ thừa hưởng là rất to. bởi thế mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp rộng rãi may mắn. Bên cạnh đó, khả năng sang giàu này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng.

  Ví như nó càng sắp miệng thì bạn càng thừa hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nhắc cách thức khác thì vận may càng phổ biến và trái lại. Những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ không hề lo lắng chuyện ăn mặc.

  Nốt ruồi mọc trong lông mày

  Đây cũng là 1 vị trí vô cùng may mắn, không phú thì quý, là con trai thì thuận lợi với được quyền lực, con gái thì vượng cu li ích tử. Nốt ruồi giả dụ mọc trên lông mày trái là hết sức cát lợi. ví như tướng nốt ruồi trơn tru bóng rõ nét lại càng phú quý.

  Nếu trong chân mày sở hữu nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là trình bày của trí óc. Riêng nốt ruồi bên chân mày trái chủ tài, là tướng phú quý. những đàn bà có nốt ruồi này, ắt sở hữu tướng vượng phu, sở hữu thể viện trợ đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

  Nốt ruồi trên mũi

  Người sở hữu nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được phổ thông tài sản trong nhà. đặc trưng là người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.

  Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm, do đó, người nữ giới có nốt ruồi này ắt mang khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. đặc biệt, một người vợ với tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà yên ấm, gia đình phát đạt.

  Nốt ruồi trên tai

  Theo quan điểm trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi càng tắt hơi càng được xem là tướng phú quý. Đối sở hữu nốt ruồi trên tai, phần nhiều được xem là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi trên tai dù ở bất kỳ vị trí nào, đều ko ảnh hưởng quá phổ biến đến sự may mắn của chủ nhân.

  Nó là tín hiệu cho thấy bạn là người thông minh và mang duyên trong buôn bán. Người sở hữu nốt ruồi ở dái tai là người sáng tạo, hiếu thuận với bác mẹ. mang phụ nữ, nốt ruồi mọc trên tai phải phải chăng hơn so mang trên tai trái.

  ai với nốt ruồi trên tai phải ắt với vận bang cu li, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

  Nốt ruồi trên cằm

  Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. phòng ban này cũng được gọi là địa các, thường được xem là tín hiệu biểu đạt cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái sở hữu nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người với nốt ruồi này sẽ thừa hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

  những nữ giới với nốt ruồi mọc trên cằm trái là người mang phổ thông bất động sản, sở hữu thể là cơ nghiệp do tổ sư để lại.

  Nốt ruồi trên má

  nếu như bạn mang 1 nốt ruồi bên má phải, nó với ý nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân khôn xiết hạnh phúc. thông thường các người này rất biết nhường nhịn chồng con và biết phương pháp chiều chồng.

  Họ chấp thuận sở hữu cuộc sống mà mình đang sở hữu, vì vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không mong đợi quá phổ biến vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thường ngày họ không tin nhiều lắm vào những điều may rủi chậm tiến độ.

  Nốt ruồi nơi hốc mắt

  Nốt ruồi ở hốc mắt còn gọi là nốt ruồi lệ biểu hiện cho các xúc cảm đau buồn tới thường xuyên. sở hữu người phụ nữ, họ luôn phải đối diện sở hữu xúc cảm bao tay xảy ra trong các mối quan hệ sở hữu con mẫu và các người khác.

  Trong công việc, họ cũng ko tìm được sự đồng thuận từ các đồng nghiệp hay cấp trên. Người với nốt ruồi này rất dễ rơi lệ vì những trắc trở thuộc tình cảm riêng tây hoặc chỉ vì các cảnh huống cảm thương bên ngoài.

  Nốt ruồi ở bọng mắt

  Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, nếu như phụ nữ với nốt ruồi ở bọng mắt thì cũng thường với nốt ruồi ở vùng ngực. Kiểu phụ nữ này thường rất chịu khó, hay lam hay làm cho, chịu được gian khổ.

  Họ không chịu ngồi yên một chỗ lúc xung quanh còn bộn bề bao lăm việc. Họ thường làm cho chủ gia đình và cáng đáng công việc như 1 người chồng. không những thế, đôi khi họ lo âu, cảm thấy mọi thứ bất ổn.

  Theo các nhà nhân tướng học thì khi xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, thường là những nốt ruồi rẻ, ví như ko tác động quá đa dạng tới thẩm mỹ thì bạn không nên xóa đi. Hoặc hãy chọn lọc những địa chỉ uy tín đển tránh những tác động đến sắc đẹp của bạn.

  tuy nhiên, bạn nam hay nữ đều sở hữu thể thao khảo việc bói nốt ruồi trên cơ thể tại đây để xem chính xác vị trí nốt ruồi cũng như nốt ruồi nay là hung hay cát.