Những vụ trao nhầm con hi hữu trên thế giới, gây xôn xao nhất là vụ số 2

wankadatuyenptn12/7/18 lúc 19:32

 1. wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  24/4/18
  Việc trao, nuôi nhầm trẻ sơ sinh ở các bệnh viện không phải là điều hiếm hoi. Nhiều trường hợp trao nhầm con chỉ được phát hiện đến khi những đứa con trưởng thành. Tuy nhiên việc trao trả con cho nhau là một điều rất khó khăn bởi bố mẹ và con cái cần thời gian để thích nghi với môi trường mới.

  Xem thêm Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ

  Việc trao nhầm con trên thế giới không phải là chuyện hiếm hoi. Theo số liệu thống kê, mỗi năm có khoảng 20.000 trẻ sơ sinh bị trao nhầm ở Mỹ.

  Có những trường hợp được giải quyết chỉ trong vài ngày những cũng có những vụ kéo dài nhiều năm mà chưa có hướng giải quyết phù hợp.

  Xem thêm Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ

  Dưới đây là những câu chuyện về việc trao nhầm trẻ sơ sinh tại các bệnh viện trên thế giới:

  1. Hai cặp song sinh bị hoán đổi cho nhau

  Hai gia đình trong câu chuyện bị trao nhầm con sống cách nhau vài dặm: Carlos và Jorge lớn lên ở thành phố Bogota, còn Wilbur và William sống tại một ngôi làng hẻo lánh ở vùng nông thôn phía Bắc Colombia gần Santander.

  2. Sinh đôi cùng trứng bị biến thành khác trứng sau 1 lần nhập viện

  Giống như trường hợp trêm, Kasia và Edyta là hai chị em sinh đôi cùng trứng nhưng họ lại bị chia cắt suốt 17 năm trời mới được nhận lại nhau.

  Trước đó, bạn bè của Kasia đã bắt gặp cô (Edyta) trong một câu lạc bộ, trang phục và cách ăn mặc khác với cô thường ngày.

  3. Phát hiện nuôi nhầm con trong một lần gặp gỡ tình cờ

  Năm 2013, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ, 2 bà mẹ ở Arrgentina phát hiện ra đã bị phòng khám tư nơi họ sinh trao nhầm con cách đó 1 tháng. Theo đó, họ cùng nhau sinh con và mang con tới khám tại phòng khám nhi ở San Juan.

  4. Hai gia đình bị trao nhầm con về chung sống một nhà

  Anh Dimas Aliprandi sống tại Joao Neiva, Brazil luôn tự hỏi vì sao mình không giống với các chị gái.

  Đến năm 24 tuổi, anh đi xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình không phải con ruột của bố mẹ. Sau nhiều đợt điều tra anh phát hiện mình đã bị tráo đổi với một cậu bé khác cùng sinh với mình ngày hôm đó.