Những xu hướng thiết kế bao bì ấn tượng

daovui4/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Cũng như những mặt hàng khác, thiết kế logo hà nội thiết kế bao bì cũng có những xu hướng riêng yêu cầu người dùng thường xuyên cập nhật. Vậy trong năm 2015, những xu hướng thiết kế bao bì ấn tượng là gì, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại:
  Thiết kế bao bì vẽ tay:
  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, xây dựng thương hiệu công ty việc vẽ tay trên thiết kế bao bì mang lại sự sáng tạo, ấn tượng hơn bao giờ hết. Thiết kế bao bì sẽ dạng vẽ tay sẽ mang đậm phong cách cá nhân, đi ngược với thời đại nhưng vẫn cực kì phong cách, tạo nên sức hút cho nhiều bạn trẻ. Với thiết kế free-style, không theo tỉ lệ, khuôn mẫu nhất định,sẽ tạo nên một cảm giác vô cùng thoải mái, gần gũi.
  Thiết kế bao bì đa chức năng:
  [​IMG]
  Thiết kế bao bì ngoài chức năng bảo vệ, dịch vụ thiết kế profile giúp vận chuyển hàng hóa, sử dụng và lưu giữ dễ dàng thì những thiết kế bao bì đa chức năng, có thể thay đổi cấu trúc, biến thành những hình dạng với chức năng khác nhau luôn làm cho giá trị của thiết kế bao bì được tăng lên, khuyến khích sự tiêu dùng.
  Thiết kế bao bì trên giấy Kraft:
  Vận dụng tính năng tuyệt với của giấy Kraft như tính đàn hồi cao, có thể chống mòn cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường, có thể tái chế sử dụng đã trở thành chất liệu được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế mới. Vừa tiện dụng, công ty thiết kế bao bì hà nội vừa góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay.
  Thiết kế bao bì có sự khác biệt trong thông nhất:
  Thiết kế bao bì phải đảm bảo yếu tố thông nhất để thuận lợi cho việc xây dựng thương hiệu nhưng nhà thiết kế luôn có thể phá cách để làm nên sự khác biệt, ví dụ thay đổi màu sắc cho mặt hàng sữa tươi có hương vị khác nhau.
  Trên đây là một số xu hướng thiết kế bao bì nổi bật, còn rất nhiều thiết kế bao bì phong cách khác, hãy tạo nên một thiết kế bao bì mang phong cách của bạn và có tính thời thượng cao.
   

Chia sẻ trang này

Share