Những xu hướng thiết kế bao bì đặc sắc

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi daovui, 25/4/16.

 1. daovui Member

  Thiết kế bao bì thường mang đậm dấu ấn của người công ty thiết kế logo và hình ảnh mà doanh nghiệp hướng tới. Tuy thế, thiết kế bao bì cần hợp xu hướng hiện đại để theo kịp nhu cầu,sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Sau đây là một số xu hướng thiết kế bao bì đặc sắc:
  Xu hướng hình học:
  Việc vận dụng những hình khối trong hình học để áp dụng vào việc thiết kế bao bì, kết hợp với màu sắc để tạo ra những mảng màu sắc sống động, tạo nên sự tĩnh, động cho thiết kế bao bì là một sự lựa chọn thông minh.
  Xu hướng trắng trong:
  Sử dụng gam màu trắng đục in thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên bao bì trong là một thiết kế sáng tạo và ấn tượng. Tạ cảm giác lạ mắt và có một ưu điểm quan trọng là giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Thiết kế bao bì theo xu hướng trăng trong vừa đơn giản vừa tinh tế đúng với câu nói “đơn giản là hoàn hảo”.
  Xu hướng tạo sự tương phản:
  Những gam màu đối lập nhau được sử dụng chung với nhau có thể tạo đươc sự nổi bật và thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ khách hàng. Ví dụ, sử dụng sự tương phản của hai gam màu trắng đen sẽ tạo được một cảm giác đơn giản nhưng cuốn hút đặc biệt.
  Xu hướng màu nước:
  Sử dụng màu nước để thiet ke profile là một sự lựa chọn sáng tạo, màu nước lan tỏa, hòa hợp với nhau tạo cảm giác yên bình, thoải mái. Màu nước cũng tạo nên hiệu ứng nổi bật thu hút khách hàng.
  [​IMG]
  Xu hướng tạo sự tò mò và thú vị:
  Việc tạo nên những hình ảnh hoặc những câu nói tạo nên sự tò mò trên thiết kế bao bì cho khách hàng luôn tạo ra những thú vị, dịch vụ thiết kế bao bì bất ngờ,dễ thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.
  Trên đây là một số xu hướng đã và đang được ưa chuộng. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy xu hướng thiết kế bao bì phù hợp với phong cách của mình!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. tranhtrangtri1

  tranhtrangtri1 New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  2

Chia sẻ trang này