Những yếu tố cần và đủ cho thiết kế bao bì đẹp mắt

daovui4/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Ngày nay, các sản phẩm trưng bày trên các công ty thiết kế logo gian hàng đều được chứa trong các thiết kế bao bì đẹp mắt để bảo vệ sản phẩm bên trong, an toàn, hợp vệ sinh, dễ vận chuyển và thiết kế bao bì đẹp mắt còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Nó cũng là nơi chứa các thông tin của sản phẩm cung cấp đến khách hàng, vì thế mà nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc , khách hàng có quyết định mua sản phẩm hay không. Sau đây là một vài yếu tố cần thiết cho một thiết kế bao bì đẹp mắt.
  Thiết kế phải ấn tượng đến bất ngờ: tất nhiên, thiết kế thương hiệu muốn thu hút sự chú ý của người khác thì bất cứ vật gì cũng phải ấn tượng, ấn tượng thì mới tạo sự thích thú. Ấn tượng về màu sắc, mẫ mã hoặc bạn có thể gây sự ấn tượng bất ngờ bằng cách kèm theo bộ sưu tập khi mua các sảm phẩm từ công ty bạn.
  [​IMG]
  Phông chữ và màu sắc trên bao bì: phải hòa hợp và thiết kế profile cùng màu với sản phẩm bên trong, nếu có hình ảnh minh họa cho sản phẩm thì màu sắc cần phải chân thực. Màu chữ phải nổi bật trên nền chữ để khách hàng dễ đọc.
  Nhãn mác phải dễ đọc, dễ thấy: nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
  Hình ảnh phải có sự liên quan: hình ảnh sử dụng phải có sự liên quan,tương thích với sản phẩm bên trong để người dùng khi nhìn lướt qua không hiểu lầm mà bỏ qua việc xem xét mua sản phẩm của bạn.
  Ngôn ngữ sử dụng phải phù hợp: việc sử dụng ngôn ngử chính xác và phù hợp với sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp nhằm tránh gây ấn tượng xấu đối với khách hàng.
  Thiết kế bao bì luôn yêu cầu sự cẩn trọng và người thiết kế cần nắm bắt được những yếu tố cần thiết như trên để hoành chỉnh thiết kế của mình.
   

Chia sẻ trang này

Share