Nhược điểm của iphone 6 là cái gì

kulu19319/8/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  Dù đó là 1 bản tân tiến sáng giá về phần cứng, nhưng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus cũng có là những điểm khiến các bạn chẳng vui lòng.
  Kỹ thuật cảm nhận lực 3D Touch, khung nhôm cứng cáp hơn, camera cải tiến sung sức và khả năng phân giải màn hình 12MP, phiên bản có màu sắc đổi mới vàng hồng đấy là những tính chất giúp ích bộ đôi iPhone mới ghi điểm bên trong mắt những người ưu ái.
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6s plus chính hãng để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s cùng với 6s Plus đang mắc phải

  Tuy vậy, nếu như vậy nhìn nhận lấy lại một cách rất chỉn chu, iPhone 6s với 6s Plus chẳng hẳn chính là “hoàn hảo” ví dụ như ta vẫn nghĩ. Các mẫu iPhone thế hệ tiên tiến của Apple vẫn còn mắc một ít nhược điểm mà sẽ có Apple đang bỏ qua ở trong quá trình tạo ra, hoặc cũng có lúc nên phải chờ tới cho tới mẫu iPhone thế hệ tiếp theo ở trong năm sau khi đổi mới mong khắc phục đã được.
  Vậy chỗ nào đấy là các việc này còn tồn đọng xoay quanh bộ đôi siêu phẩm này?
  CAMERA LỒI
  Camera trên iPhone 6 cùng với 6 Plus mỗi bị nhiều người áp dụng chê là “thiếu tính thẫm mỹ” tại mắc phải lồi lên quá mức được phép. Không có thế, điều này còn làm cụm camera dễ dàng bị xước khi đặt phía trên những bề khuôn mặt cứng. Tuy rằng là, Apple đang trang mắc phải lớp kính sapphire giảm thiểu tối đa việc trầy xước ở tại mặt kính, thế nhưng nó vẫn luôn luôn làm cho các bạn áp dụng bất an đến lúc cần dùng.
  KÍCH THƯỚC TOÀN DIỆN LỚN
  Trong khoảng thời gian quay trở lại đây, rất nhiều nhà làm ra đua nhau tạo dựng những hàng hóa có màn hình điện thoại lớn, dù vậy nhưng lại đem tới một vóc dáng nhỏ gọn hơn lúc các mép cạnh viền thừa lân cận màn hình máy điện thoại đã được cắt bớt đi tương đối nhiều. Thậm chí có thêm nhiều mẫu thiết kế điện thoại thông minh thời buổi này trên thị trường gần hết không có viền màn hình điện thoại. Dịch vụ thay vỏ iphone hcm uy tín chất lượng.
  Các 'nhược điểm' mà iPhone 6s cùng với 6s Plus đang mắc
  Chi li hơn, tỉ lệ chiếm hữu màn hình của iPhone 6s kèm theo 6s Plus chỉ đến cỡ 65% tới 68%. Trong khi đó rất đông các máy Android màn hình máy điện thoại lớn hiện thời đều đạt tỉ lệ chiếm giữ hữu màn hình máy điện thoại hơn 70%.
  [​IMG]

  MÀN HÌNH KHÔNG CẢI TIẾN
  Đang có rất đông tin rò rỉ ở trước khẳng định rằng, iphone 6 plus cùng với 6s Plus có ngay màn hình máy điện thoại nét hơn hẳn đối với phiên bản tiền nhiệm. Tuy vậy dường giống như Apple chẳng tò mò mấy đến vấn đề này, cùng với vẫn áp dụng phương pháp tương tự các dòng sản phẩm xấu xí. Tức hãng sẽ chẳng tăng cấp độ phân giải màn hình mang lại nhiều phiên bản cải tiến có thêm hậu tố là chữ “S”, dẫu rằng phần cứng đều có những dấu hiệu mang đến tính đột phá
   

Chia sẻ trang này

Share