Niềng răng không mắc cài Invisalign -Năn chỉnh răng hô

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi quanglinh92, 19/8/16.

 1. quanglinh92 Member

  Chào bác sĩ ! Em tên Lan Anh, em đã xem thông tin về Nha Khoa qua trang web nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về niềng răng không mắc cài Invisalign. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào? Và giá chi phí niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ
  Chào Lan Anh !
  Phương pháp niềng răng bằng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt hiện nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ của nó tuy nhiên khách hàng tiếp cận với phương pháp này không được nhiều vì chi phí giá tiền để làm phương pháp này hết khá nhiều tiền.

  Vì vậy nha khoa đang cố gắng đưa ra mức giá chi phí phù hợp để mọi người không còn phân vân hỏi niềng răng bằng invisalign hết bao nhiêu tiền nữa. Vậy phương pháp này như thế nào ? giá bao nhiêu ?
  1. Niềng răng không mắc cài invisalign
  – Phương pháp niềng răng bằng invisalign giúp bạn tự tin hơn khi đang đeo niềng vì khó ai có thể nhận ra là bạn đang dùng nó, phương pháp này thay khay 2 lần 1 tuần và được làm nhờ công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Bác sĩ và cơ sở bên mỹ sẽ phối hợp điều trị qua mô phỏng bằng công nghệ 3D.
  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài Invisalign -Năn chỉnh răng hô

  – Quá trình răng chạy khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước được nếu tuân thủ đúng quy trình bác sĩ được ra thì sau khoảng thời gian định trước sẽ trong như thế nào. Với chương trình này giúp khách hàng yên tâm tuân thủ quy trình niềng răng invisalign.
  Xem thêm: nguyên nhân răng vẩu

  – Khách hàng có thể nhận đủ bộ khay để sử dụng nếu thời gian tái khám không có nhiều, vì vậy phương pháp này rất thích hợp với những người hay đi xa, du học sinh ….. thời gian tái khám có thể kéo dài nếu bác sĩ chỉ định. Và hiện đã xuất hiện phương pháp niềng răng invisalign G6 cải tiến hơn có thể niềng răng với các ca phức tạp mà những phiên bản invisalign trước chưa thực hiện được.
  2. Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền :
  – Giá chi phí niềng răng Invisalign tại nha khoa dao động từ : 70.000.000 đến 120.000.000 vnđ tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người , bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.
  – Thời gian niềng răng bằng Invisalign tại nha khoa là: từ 1 đến 2 năm.
  – Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa! Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.
  Xem thêm: răng hô nhẹ

  – Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng invisalign không mắc cài bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai.

  Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí.
  Chúc bạn vui vẻ !
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này