Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền 2016

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nhilee, 6/10/16.

 1. nhilee New Member

  Nếu lĩnh vực của bạn phải cần giao tiếp nhiều việc mang niềng răng bằng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. So với kỹ thuật niềng răng bằng kim loại, phương thức niềng răng bằng mắc cài sứ mang lại cho khách hàng một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng.

  [​IMG]

  Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

  Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc có nhiều lợi thế vượt trội so với những loại mắc cài bình thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

  Không các thế phần cạnh trơn láng làm giảm bớt cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm các bạn dễ chịu hơn, chăm nom răng miệng dễ hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

  Mắc cài sứ có lợi thế kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc áp dụng máng tháo lắp, chỉ định thường giới hạn và giá cả cao hơn khá nhiều.

  Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

  Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc và loại mắc cài bạn lựa chọn. các năm vừa qua có 2 loại mắc cài sứ phổ biến là:

  – Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ

  – Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 30.000.000- 32.000.000VNĐ

  tùy thuộc theo tình trạng hàm răng, cũng như nhu cầu của mỗi các bạn , bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – trả lời và báo chi phí cho bạn trước khi làm.

  – Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng mắc cài sứ thì những các bạn ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đã và đang mang mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. cho nên , khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e sợ khi chúng tôi thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn co thể tự tin ,dễ chịu hơn trong giao tiếp.

  – Chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đã và đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đấy sẽ dễ dàng bị nhiễm sắc màu . Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài hoàn toàn có thể bị nhiễm sắc màu , nhưng sẽ được những nha sĩ làm sạch một cách dễ trong các ngày hứa để kiểm tra mắc cài hàng tháng của bạn.

  – Thời gian niềng răng mắc cài sứ thường kéo dài từ 1 tới 2 năm.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về niềng răng mắc cài sứ tại: Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ - chỉnh nha AN TOÀN và TRIỆT ĐỂ nhất
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này