Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền năm 2016?

linhlinhtim28/8/16

 1. linhlinhtim

  linhlinhtim New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/7/16
  Với tính tháo lắp linh hoạt, niềng răng tháo lắp đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh nhân. Vậy phương pháp chỉnh nha tháo lắp được thực hiện thế nào và giá niềng răng tháo lắp là bao nhiêu năm 2016? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

  [​IMG]

  Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng thẩm mỹ sử dụng khí cụ niềng răng có thể tự tháo ra lắp vào tùy lúc. Là phương pháp sử dụng khay trong suốt, trong mỗi bộ khay Bác sỹ đã có chỉnh sửa với những điểm tạo lực sẽ đưa răng vào vị trí mong muốn. Và bắt buộc bạn phải mang trong một khoảng thời gian nhất định, dần dần bạn sẽ thấy răng mình ngày càng đều và đẹp hơn. Khi chọn phương pháp niềng răng tháo lắp này bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng bung sút mắc cài, dây cung hay thun…Khi mới bắt đầu mang khay bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó phát âm nhưng vài ngày sau đó cảm giác sẽ dễ chịu dần.

  Trung bình bạn phải mang mỗi bộ khay trong vòng 2 tuần, để hoàn tất quá trình nắn chỉnh răng thì bắt buộc bệnh nhân phải mang từ 25-40 khay. Thời gian tái khám linh hoạt hoặc ít hơn mắc cài cổ điển, vì thế nên phương pháp niềng răng thích hợp cho những ai bận rộn hay xa thành phố. Và quan trọng là tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng có thể tháo rời khi cần thiết.

  Niềng răng tháo lắp không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà ngay cả những người trưởng thành, thậm chí 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này. Hiện niềng răng tháo lắp tại Nha khoa Kim có 3 loại:

  * Khí cụ nong rộng hàm:
  Được sử dụng khi có sự tồn tại của khớp cắn chéo hoặc không đủ chỗ cho răng mọc đúng chỗ. Sử dụng giải pháp này nhằm thay đổi sự phát triển của hệ thống xương hàm. Chỉ áp dụng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi. Với khí cụ nong rộng này thì bé phải mang suốt 24h chỉ tháo rời khi ăn, để đạt được kết quả cao trong điều trị thì bạn cần phải cho bé tái khám định kỳ đúng hẹn, tuân thủ theo lời dặn của Bs. Với phương pháp này thì cần có sự hợp tác của trẻ và người thân thì kết quả mang lại sẽ rất cao.

  Chi phí hàm nong rộng: Từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ

  * Niềng răng tháo lắp Invisalign:
  Hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt, là một loại khí cụ trong suốt, thẩm mỹ tuyệt vời. Với phương pháp này thì Bs sẽ lấy mẫu răng để giửi sang hãng Align Technogy của Mỹ. Đây là trung tâm sản xuất khay Invisalign, các kỹ thuật viên tại đây sẽ dựa trên mẫu hàm cộng phần mềm 3D sẽ sản xuất hàng loạt khay từ lúc bắt đầu điều trị đến khi kết thúc.

  * Niềng răng tháo lắp Clear Alginer:
  Cũng tương tự như Invisalign nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam. Không được sản xuất khay hàng loạt, nhưng cứ 4-6 tuần tái khám bạn sẽ được lấy mẫu răng. Và các kỹ thuật viên sẽ dựa trên mẫu hàm mới này mà phác họa trực tiếp và chỉnh sửa hướng di chuyển từ đó sản xuất ra các bộ khay mới tùy vào từng giai đoạn bằng phương pháp thủ công. Tuy vậy nhưng phương pháp rất được bệnh nhân lựa chọn.

  Chi phí niềng răng tháo lắp Clear Alginer: Từ 25.000.000 – 50.000.000 VNĐ

  Với những thông tin về phương pháp niềng răng tháo lắp cũng như niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? chúng tôi mong rằng phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng thẩm mỹ này. Để có một hàm răng đều đặn như mơ ước thì còn chần chừ gì nữa hãy đến với Nha khoa Kim để được tư vấn và hổ trợ.