Nơi bán đàn guitar cao cấp cho người mới sử dụng

Công Đặng22/9/16

 1. Công Đặng

  Công Đặng New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Việc tìm một cây đàn guitar giá rẻ để tập chơi là một nhu cầu hoàn toàn thích hợp. Nhưng các bạn cần trang bị cho mình những tri thức cấp thiết về: giá của các loại đàn guitar , đàn guitar giá bao lăm là rẻ nhất , ban dan guitar tphcm chất lượng của chúng ra sao?… để có được một cái là nhìn chính xác hơn về đàn guitar giá rẻ và có cách tuyển lựa ăn nhập nhất cho mình..

  Ở trong bài viết này , Guitar Station sẽ chia sẻ những tri thức này để các bạn có khả năng tự tín hơn trong quá trình chọn “bạn đời” của mình nhé
  [​IMG]
  dan guitar gia re chat luong kem
  Dòng đàn guitar giá rẻ này khoảng 400-500 nghìn đồng , làm từ ván ép , thanh âm không được chất lượng cho lắm và action cũng khá cao , không có ty chỉnh cần.

  Thậm chí có những cây đàn guitar giá chỉ từ 200-300 nghìn đồng…Tâm lý của người mới chơi đàn guitar đó chúng ta muốn chọn những cây đàn guitar cũ , giá rẻ , để có lỡ làm trầy xước , vỡ , … thì cũng… đỡ tiếc , sau này còn nâng cấp lên cây mới! ban dan guitar yamaha tphcm Đó là điều hoàn toàn rành mạch , nhất là đối với học trò , sinh viên , kinh tế chưa rất nhiều. Trên thịt thà hiện tại có rất nhiều nơi có khả năng đáp ứng được nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ của các bạn sinh viên , người mới tập chơi. Bởi thế nói về guitar giá rẻ , thì… bạn muốn rẻ bao lăm cũng có! Có những cây đàn guitar giá rấ rẻ , chỉ 400-500 nghìn đồng là đã có một cây

  Đó là những cây đàn cũ , chất lượng đã xuống cấp rất nhiều: bị cong cần , rè dây , lõm phím , nứt vỡ , … nên người chủ muốn bán lại với giá rẻ. Hoặc nếu là những cây đàn mới , thì chúng cũng được làm bởi các loại ván ép chất lượng không tốt , dễ bị cong cần và dễ xuống cấp theo thời kì , nhất là đối với thời tiết ở Việt Nam. Bởi thế chúng mới có giá rẻ như vậy.

  Một dòng đàn guitar cũ giá rẻ như thế này khoảng 200-300 nghìn đồng. Sơn đã tróc ra ngoài , đàn bị trầy xước nhiều và có khả năng nứt một số chỗ.

  Vậy thì có nên mua đàn guitar giá quá rẻ hay không?
  Sau đây là một số điều bạn sẽ gặp phải khi bạn mua phải một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng quá kém:

  Bạn sẽ bị đau tay khi bấm hợp âm vì đàn bị cong cần dây cao lên , bạn phải sử dụng lực gấp đôi thường nhật. Mà đối với một người mới tập , khi phải chịu đau một cách thường xuyên như vậy sẽ rất dễ chán nản , vì mình chậm phát triển theo hướng đi lên hơn những người khác , dẫn đến dễ bỏ cuộc!
  có nên mua đàn guitar giá quá rẻ
  Những cây đàn guitar giá rẻ bèo , với action cao như thế này sẽ khiến bạn vô vọng khi tập bấm hợp âm
  [​IMG]  Nếu bạn gặp dịp tốt lựa được cây đàn guitar giá rẻ không bị cong cần , nhưng lại bị lỗi nứt , vỡ đàn , thì thanh âm sẽ không chuẩn vì đàn đã xuống cấp , kéo theo tai phôn của bạn khi nghe thanh âm không chuẩn quen , thì sẽ hình thành thói quen tót vời xấu thúc đẩy tới khả năng cảm âm sau này , mãi không phát triển theo hướng đi lên được!
  …và còn rất nhiều nguyên tố khác thúc đẩy cực kỳ lớn đến quá trình tập chơi đàn guitar và sự phát triển theo hướng đi lên của bạn khi bạn chọn một cây đàn quá rẻ. Do tiền nào của đó , nếu cây đàn quá rẻ thì vững chắc chất lượng của nó phải đi đôi với giá của nó rồi! bởi thế , Guitar Station khuyên bạn nên lựa đàn guitar chất lượng , chứ đừng nên chỉ nhắm vào đàn guitar giá quá rẻ.

  Đàn guitar giá bao lăm thì chất lượng?
  Điều này còn nước phụ thuộc vào người bán và người mua. Nhưng nếu bạn là người không quá thiếu thốn về kinh tế , thì hãy tuyển lựa một cây đàn mới , thật chất lượng , để có khả năng chơi lâu dài. Ví như bạn chưa biết làm thế nào để chọn 1 cây đàn guitar chất lượng , hãy nhấp vào đây.

  Thường thì bạn chỉ cần chi tiền trong tầm giá từ 1.000.000 VNĐ là đã có được một cây guitar chất lượng cho người mới tập chơi rồi!
  xem thêm: Những kinh nghiệm học đàn guitar bạn nên biết