Nói các bạn gái bí mật về make up chân mày

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi trangxanh999, 7/9/16.

 1. trangxanh999 New Member

  Xăm chân mày được xem như là một điểm thu hút trên khuôn mặt của Anh chị gái. bởi vậy phương pháp khiến cho đẹp lông mày rất quan trọng, giả dụ khiến cho đúng cách thức thì khuôn mặt mới trở thành xinh xẻo, cuốn hút. Dưới đây là hướng dẫn tỉa lông mày hấp dẫn nhất và cách thức vẽ, chăm sóc chân mày thích hợp cho từng khuôn mặt, Anh chị em cùng tham khảo nhé!

  các dụng cụ nhu yếu để tạo lông mày mới

  một số phương tiện cơ bản bạn cần phải có để trang điểm cho đôi chân mày của mình là: một dòng nhíp, 1 bút chì kẻ lông mày, một cọ chải chân mày và một mẫu kéo nhỏ dành cho lô mày. những công cụ này sẽ giúp định hình và làm đôi chân mày của bạn sắc nét hơn. đương nhiên đây chỉ là những phương tiện cơ bản và càng có nhiều công cụ thì việc trang điểm cho chân mày của bạn lại càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

  cách thức khiến đẹp chân mày cho khuôn mặt Cả nhà gái xinh xắn cuốn hút hơn phần một

  phương pháp làm:

  Xác định điểm khởi đầu

  hầu hết, giả dụ không muốn kể là toàn bộ đàn bà đều trông phù thống nhất có phần đầu của lông mày thẳng hàng mang sống mũi. Bạn có thể dùng vào phần thân của nhíp hoặc phần thân của cọ đánh màu mắt và dóng nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chop mũi. Tiếp theo, tiêu dùng bút chì kẻ chân mày vẽ 1 tuyến đường để đánh dấu điểm khởi đầu của của hai bên lông mày. Hãy cứng cáp rằng phần bên trên của sống mũi ở giữa 2 điểm bắt đầu của chân mày và hãy nhổ những sợi lông mày thừa ở khu vực này.[​IMG]

  bí quyết khiến đẹp chân mày cho khuôn mặt Cả nhà gái xinh xắn cuốn hút hơn phần hai

  tìm điểm chấm dứt

  lúc đã sắm ra được điểm đầu cách tỉa chân mày ngang đẹp, 1 cách thức lý tưởng khác cho bạn để biết được đâu là điểm kết thúc hợp lý nhất cho đôi chân mày. dùng phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm, dóng trong khoảng phần chóp mũi của bạn, qua má, đến đuôi mắt. Điểm mà phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn chính là điểm chấm dứt hoàn hảo cho chân mày. Hãy lấy bút chì kẻ chân mày và vẽ 1 tuyến đường đánh dấu điểm kết thúc của chân mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm này.

  không những thế, điểm cao nhất của chân mày nên là điểm cắt giữa chân mày và tuyến phố chéo trong khoảng chóp mũi qua tròng đen mắt.

  [​IMG]

  Kẻ chân mày.

  Theo các chuyên gia điểm trang, bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ chân mày trước lúc nhổ đi các sợi lông mày thừa. phương pháp này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và những sợi lông mày thừa cũng sẽ bị lộ ra khá rõ ràng, tạo điều kiện cho việc “xử lý” chúng thuận lợi hơn. bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất.

  Chải lông mày ngược lên

  1 mẹo cực kỳ thông minh khác lúc bạn điểm trang cho đôi lông mày của mình là hãy tiêu dùng một mẫu cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên.

  cách thức khiến đẹp lông mày cho khuôn mặt Các bạn gái xinh xẻo cuốn hút hơn phần 3

  Hãy tiêu dùng kéo tỉa lông mày và cẩn thận cắt bất cứ sợi chân mày nào dài hơn tuyến phố lông mày tình cờ của bạn. Hãy cắt từng sợi chân mày một để tránh bị cắt quá phổ quát. mang một hàng chân mày sắc nét, thanh thản tự dưng bao giờ cũng là hấp dẫn nhất, bởi thế bạn hãy chú ý chỉ cắt tỉa thật ít mà thôi.

  Tô lông mày theo khuôn

  bí quyết làm đẹp chân mày cho khuôn mặt Anh chị em gái xinh xắn cuốn hút hơn phần 4

  Khuôn vẽ lông mày giúp cho việc trang điểm chân mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn

  nếu như bạn còn khá bỡ ngỡ hay muốn thay đổi những kiểu lông mày, hãy thử sắm tới các khuôn vẽ lông mày. Chúng còn giúp bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa.

  1 số người thường thích tô chân mày bằng bút chì kẻ lông mày khi mà 1 số người khác lại thích sử dụng dạng bột hay mascara. Bạn mang thể thử để chọn ra loại phù thống nhất có mình.

  phương pháp khiến cho đẹp lông mày cho khuôn mặt Anh chị em gái xinh xắn cuốn hút hơn phần 5

  Mascara cho lông mày đang được tương đối phổ biến giới trẻ mê say.

  tiếp tục duy trì
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

: chân mày

Chia sẻ trang này