Nơi nào làm bảng tên công ty chuyên nghiệp nhất khu vực Nam Sài Gòn?!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obsctv1, 4/8/16.

 1. obsctv1 Member

  Các loại biển tên công ty, biển phòng ban, chức danh...thường được làm từ chất liệu đồng hoặc inox ăn mòn hoặc dán decal, biển thường có kích thước nhỏ, nhẹ dùng để gắn trực tiếp lên tường hoặc lên gỗ... Đồng và inox là những vật liệu có độ bền cao, bóng và đẹp sang trọng, giá thành của biển tương đối rẻ từ 200 nghìn - 300 nghìn, sản xuất và lắp đặt nhanh hơn nhiều so với các loại bảng hiệu ngoài trời.


  Lam bang ten cong ty được đa số mọi người hiểu là biển tên công ty nhưng trên thực tế biển công ty là 1 trong những loai biển quảng cáo thông dụng nhất được chia làm 4 nhóm chính:

  Biển tên công ty: được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn

  Biển phòng ban: được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty

  Biển chức danh: được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng

  Biển chỉ dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần thang máy

  Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí, môi trường ngoài trời hay trong nhà,… Quảng cáo Rồng Vàng luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để đảm bảo chất lượng và mục đích sử dụng của biển công ty.

  >>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ gia công chữ mica của chúng tôi!

  Quảng cáo Việt nhận thiết kế và thi làm biển công ty, biển tên doanh nghiệp tại TP Vinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này