Nội thất cho biệt thự tại tphcm

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi theflash, 9/10/16.

 1. theflash New Member

  Có thể nói, biệt thự là một mẫu căn hộ ở riêng lẻ đặc biệt cao cấp mà trong đó, kiến trúc căn hộ , quy mô sống bao quanh cũng như nội thất bên trong phải đạt tới một đỉnh cao thiết kế chung hài hòa sao cho vừa luôn luôn đảm bảo được đặc tính thẩm mĩ, công năng lắp đặt cao cũng như toát lên được cá tính riêng biệt của chủ nhà .

  [​IMG]

  Khi làm công việc trang trí căn nhà , thiết kế nội thất biệt thự giá rẻ đẹp, đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo, chuyên tâm và kiến thức sâu rộng của người nhà thiết kế cũng như các chuyên gia về mỹ thuật.

  Ở thiết kế Bel Decor, chúng tôi rất quan tâm đến:
  Phong thủy trong bài trí không gian nội thất biệt thự

  Chọn trang trí phòng khách ở vị trí trung tâm của căn biệt thự, phải vuông vứt, không góc nhọn, không trang trí đường nội bộ hay hành lang xuyên phòng khách vì đây là căn phòng hội tụ nhiều vượng khí, cần phải được duy trì sự ổn định.
  Lựa vị trí hướng bếp, kệ tủ bếp không được đối diện với căn hộ vệ sinh – khu vực tập trung nhiều uế khí. gian bếp cũng cần tránh vị trí trung tâm căn biệt thự làm cho cửa đi vào nhìn thẳng vào bếp nhằm tránh sự xáo trộn trong căn biệt thự. Khi kiến trúc biệt thự bị cố định, người kiến trúc sư bố trí nội thất phần này cần có những tạo sự hài hòa hợp lí nhằm che chắn.
  Phòng ngủ nên Chọn hướng đông hoặc hướng nam, hướng đến những nội thất vuông vắn, gọn gàng, đơn giản để mang đến cảm giác bình yên, thư giãn cho chủ nhân căn phòng căn nhà .
  Ánh sáng cho căn biệt thự

  [​IMG]

  Tận dụng mọi nguồn sáng, hình thành nguồn sáng mới để làm bật lên sức sống của căn biệt thự là điều rất quan trọng.
  Mặt tiền

  Mặt tiền của căn biệt thự đã được cố định từ trước đó bởi người sự bài trí kiến trúc. Người sắp xếp nội thất phải tìm ra được mối tương quan và liên hệ giữa vật liệu – thẩm mỹ bên ngoài căn biệt thự với những chất liệu, kiểu dáng nội thất bên trong căn biệt thự, tránh tình trạng lệch pha trong phong thiết kế giữa kiến trúc và nội thất.
  Lối vào và các tiểu cảnh khác

  [​IMG]

  Mối liên quan giữa nội thất bên trong và cảnh quang bên ngoài căn biệt thự cũng là điều tối quan trọng. Người nhà thiết kế thiết kế nội thất cho căn biệt thự phải chủ động làm việc với người sắp đặt kiến trúc và nhà thầu thi công để chủ động luôn luôn phải đảm bảo được nội dung phong thủy nhất quán trong căn biệt thự. Lối vào, tiểu cảnh, cách thiết kế sân vườn với những cây chậu cảnh, vòi phun nước hay bể cá…v..v ảnh hưởng rất lớn đến nội thất tổng quan của căn biệt thự.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này