Nội thất Royal Park Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ttriverside, 13/10/16.

 1. ttriverside Member

  Nội thất Royal Park Bắc Ninh
  Thiết kế Nội thất Royal Park Bắc Ninh tự hào với loại hình phát triển là căn hộ Condotel đầu tiên tại vùng đất Kinh Bắc. Căn hộ Condotel là loại hình căn hộ cao cấp, vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ.
  [​IMG]
  Nội thất Royal Park Bắc Ninh
  Đầu tiên, Condotel có chức năng của một khách sạn bởi nơi đây có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, hộp đêm, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, dịch vụ thư tín cửa hàng, và dịch vụ phòng 24/24. Điểm đặc biệt của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
  Tiếp đó Condotel có chức năng của một căn hộ bởi căn hộ khách sạn được thiết kế với đầy đủ các tiện ích như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý, điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.
  Sơ đồ thiết kế chung cư Royal Pank được thiết kế gồm 2 Block, với tổng số căn hộ lên đến 458m2 với đa dạng diện tích căn hộ từ 35m2 đến 85m2. Đặc biệt tại dự án, căn hộ Studio 35m2 thực sự trở thành sự lựa chọn số một cho những người độc thân, sống một mình.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0916.858.169
  Link: Nội thất Royal Park Bắc Ninh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này