Nốt ruồi ở tay, đi vay cả đời là đúng hay sai

hanewteco12/7/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Việc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ ảnh hưởng rất lớn tới đường tình duyên của bạn, dưới đây là một số vị trí nốt ruồi mọc ở bàn tay mà chúng tôi thống kê được.

  một. Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

  Theo nhân trắc học, người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

  Trong tình ái, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

  >>> xem boi chi tay để biết vận mệnh qua từng năm

  2. Nốt ruồi ở ngón cái

  nếu như là nốt ruồi đen trên ngón tay cái, chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó sẽ trải qua mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng dễ chia ly và bị ngăn bí quyết, gây tổn thương sâu sắc trong suốt thế cục.

  Trường hợp nốt ruồi son xuất hiện ở ngón tay cái, báo hiệu chủ nhân có cuộc sống no đủ, ấm no về sau.

  3. Nốt ruồi ở ngón trỏ

  nếu như nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ, báo hiệu ngày mai sẽ khiến lên nghiệp lớn và giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. giả dụ nốt ruồi này trên tay đàn bà, đó là người vợ đảm đang, biết quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

  không những thế, nốt ruồi ở ngón tay trỏ còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận tiện hay không phần lớn nhờ vào sự trợ giúp và vun đắp của bố mẹ hoặc người nhà hai bên.

  4. Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

  Chủ nhân của nốt ruồi kiểu này thường có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Khả năng được trải nghiệm tình ái sét đánh của họ hơi cao.

  5. Nốt ruồi ở ngón giữa

  Người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao, không những thế họ lại bị lệ thuộc khá nhiều.

  không những thế, nếu như đó là nốt ruồi son, chủ nhân sẽ gặp nhau nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở nên người nức danh và được nhiều người ngưỡng mộ.

  6. Nốt ruồi ở ngón út

  Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. không những thế, ví như là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

  >>> Kiểm tra mức độ tương hợp của bạn và người yêu qua ứng dụng: xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  thấy nói vần vần vậy thôi mà không biết có đúng không nữa
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. nốt ruồi ở tay đi vay cả đời