Nước hoa J’adore hương thơm thần kỳ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi seorosunic, 25/7/16.

 1. seorosunic New Member

  Có thể người khác không nhớ bạn đã quần áo màu gì, bạn đã dùng túi xách thương hiệu gì, nhưng có thể nhớ được mùi hương tỏa ra từ mái tóc, làn da. Điều đó có ích rất nhiều khi bạn muốn gây thiện cảm cho người đối diện.

  Mùi hương là yếu tố quan trọng. Bởi vậy nước hoa J’adore giúp ướp hương vị ngọt ngào, ấm áp cho tình yêu và có khả năng lưu giữ những ký ức lâu dài, thậm chí là suốt đời. Vì thế thật sự có một vị trí không thể thiếu để làm cho tình yêu trở nên hoàn thiện và vĩnh cửu.

  [​IMG]

  Rất nhiều người gọi chai nước hoa này là hươu cao cổ bởi hình chai nước hoa này dài và khiến người ta liên tưởng đến con vật với chiếc cổ dài, nó hoàn toàn khác biệt với bất kỳ nước hoa nào khác, trông như một cô gái với vóc dáng mảnh mai và kiêu kì. Dior đã thật tinh tế khi chế tạo phần cổ chai thắt lại khiến cho mọi người liên tưởng chuỗi vòng của những người phụ nữ Masai cổ xưa. Xem thêm sản phẩm dầu gió mỹ eagle

  Còn về mùi hương của nước hoa J’adore thì chắc ta không phải mắc quá nhiều thời gian để đánh giá nó, sự ngọt ngào và quyến rũ, đi cùng một chút gợi cảm và cá tính. Mặc cho thời tiết ra sao, đông lạnh giá hay mùa hè oi ả thì nó cũng đưa bạn đến 1 không gian chìm đắm trong quyến rũ. Bạn như đi lạc vào 1 vùng không gian kì bí của nền văn hóa phương đông huyền thoại với bạt ngạt hương sắc.

  Hương thơm quyến rũ phái mạnh

  Nếu nói đến phái mạnh, không thể không nhắc đến nuoc hoa nam của Forever, nó chính là mùi hương mang sự dịu ngọt, mùi của cơ thể sạch, chúng sẽ khiến phái mạnh muốn sở hữu ngay lập tức. Một người đàn ông sẽ nhận ra được mùi hương mà họ muốn gắn bó cả cuộc đời tỏa ra từ cơ thể mình.

  Hương thơm từ cơ thể sạch

  Rất nhiều người đàn ông thích những mùi hương toát ra từ cơ thể phụ nữ, mùi hương sạch sẽ tươi mát như vừa bước ra từ nhà tắm, loại mùi hương này chiếm được rất nhiều cảm tình của đấng mày râu.

  Hương thơm ngọt dịu

  Dường như đây được xem là sở thích chung của đại đa số đàn ông, hương thơm mang sắc thái ngọt ngào, dịu nhẹ cho họ cảm giác nhớ tới tuổi thơ. Những ký ức đó sẽ gợi lại cảm giác hạnh phúc thời gian đó, họ sẽ có cảm giác thư giản và thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

  Hương gỗ, xạ hương

  Mùi gỗ hay mùi xạ hương đều chiếm được cảm tính của phái mạnh, lôi cuốn phái mạnh và làm họ yêu quý bởi một điều hết sức đơn giản, kích thích ham muốn. Đó cũng chính là một trong những thành phần phổ biến trong nước hoa gần như lúc nào cũng có mùi gỗ hay xạ hương.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này