Oz: Broken Kingdom game nhập vai đáng trải nghiệm nhất tuần này Game

moc1995anh24/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Được biết, Oz: Broken Kingdom là một game hành động nhập vai turn-based phát hành dưới quyền đại gia Nexon sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Bóng tối và thế lực hắc ám đang bao trùm lên vương quốc Oz vốn bình yên bấy lâu nay. Nhiệm vụ của người chơi là cùng đồng hành với Ophelia Shen và nhiều anh hùng huyền thoại khác của xứ Oz như Tin Man, Lion và Scarecrow để sát cánh chiến đấu ngăn chặn thảm họa này.
  [​IMG]
  Bạn có thể xem thêm game game doremon da bong
  Oz: Broken Kingdom hội tụ đầy đủ những tính năng độc đáo của thể loại RPG trong đó bao gồm một hệ thống chiến lược turn-based sâu sắc, tính tùy biến cao, hay việc phát triển hàng loạt các kỹ năng và sức mạnh của những vị anh hùng trong truyền thuyết. Người chơi có thể tùy ý thu thập và nâng cấp tự do từ hơn 100 khả năng chiến đấu phi phàm trong hành trình khám phá 7 vùng đất độc đáo của thế giới Oz.
  [​IMG]
  Bạn có thể xem thêm game choi gema thoi trang
  Các trận chiến trong Oz: Broken Kingdom sẽ diễn ra ở nhiều khu vực nguy hiểm khác nhau như làng quê Munchkin, lâu đài Castle Glinda và nhiều vùng đất tăm tối hay rừng rậm hoang vu nữa. Bè lũ ma quỷ và tay sai của bạo chúa chắc chắn sẽ ngăn cản hành trình của bốn vị anh hùng trong công cuộc chiến đấu để lập lại sự cân bằng của hệ thống phép thuật cũng như trả lại sự yên bình vốn có cho vương quốc Oz.
  [​IMG]
  Bạn có thể xem thêm game game chien thuat/
  Ngoài các chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Oz: Broken Kingdom còn mang đến cho người chơi đấu trường Arena trực tuyến, lập guild và chiến đấu cùng bạn bè mình hay thách thức những game thủ khác trong PvP thời gian thực.