Paladins khẳng định mình không phải là "Overwatch phiên bản dành cho nhà nghèo" Game hót

moc1995anh21/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Dĩ nhiên không thể cấm cản nổi cộng đồng game thủ nghĩ rằng Paladins giống như một phiên bản ăn theo hoàn toàn miễn phí của Overwatch


  Dĩ nhiên không thể cấm cản nổi cộng đồng game thủ nghĩ rằng Paladins giống như một phiên bản ăn theo hoàn toàn miễn phí của Overwatch, tựa game bắn súng làm mưa làm gió trong nhiều tháng qua của Blizzard. Điều này đã khiến cho giám đốc kinh doanh của Hi-Rez Studio, Todd Harris lên tiếng khẳng định lại về vấn đề này:
  "Overwatch là một tựa game hay, nhưng nó không phải thứ tạo cảm hứng để làm ra Paladins. Phát triển game là một quá trình tương tác với những ý tưởng đã có từ những dự án game trước đó. Và ở trường hợp của những game bắn súng dạng MOBA, phải khẳng định Team Fortress 2 mới là tựa game đầu tiên và thành công nhất.
  >>Mọi người có thể tải xuống game 24h moi nhat danh cho ban gai để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
  [​IMG]

  Từ hồi 2010 chúng tôi đã ra mắt một tựa game tên Global Agenda lấy cảm hứng từ TF2. Và Paladins được phát triển từ chính tựa game này chứ không phải Overwatch. Chính vì tựa game của Blizzard được quảng cáo quá mạnh nên người ta lầm tưởng chúng tôi sao chép, từ nhân vật mech có khẩu súng 6 nòng là Ruckus, cho đến nhân vật dùng băng để chặn đầu kẻ địch là Evie,..."
  Paladins khẳng định mình không phải là "Overwatch phiên bản dành cho nhà nghèo"
  Paladins là một game online bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez – những người đã tạo nên Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy sự phát triển của các game bắn súng bằng việc đưa nhiều lớp nhân vật vào trong game như Battleborn, Dirty Bomb và thành công nhất là Overwatch đến từ Blizzard.
  >>Mọi người có thể tải xuống choi game hanh dong danh nhau để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
  [​IMG]

  Về cơ bản thì lối chơi của Paladins rất giống với Overwatch hay Team Fortress 2 khi game thủ cũng lựa chọn một tướng thuộc class nhất định và được 'thả' vào bản đồ để đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.
  Paladins khẳng định mình không phải là "Overwatch phiên bản dành cho nhà nghèo"
  >>Mọi người có thể tải xuống choi dua xe online để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Ngay cả cách điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ nhất, di chuyển bằng các nút A, W, S, D, tấn công cơ bản bằng chuột trái, dùng skill bằng các nút Q, F, E, chuột phải... cũng gần như giống hệt với Overwatch. Tất nhiên, Paladins cũng có những khác biệt đặc trưng về skill, nhân vật cũng như map, độ giật của súng ống, hay đồ đạc của nhân vật. Song về cơ bản lối chơi thì 2 sản phẩm này có sự tương đồng cực lớn và rõ ràng game thủ có thể nhận ra chỉ qua một vài đoạn video gameplay.