[PepsiCo] Ngày hội định hướng nghề nghiệp 2014

Blueeeee6/3/14

 1. Blueeeee

  Blueeeee New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/2/12
  - Chương trình Quản trị viên tập sự là gì?
  Chắc hẳn, những mỗi quan tâm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đều là mối trăn trở của đa số các bạn sinh viên. Và đối với nhà tuyển dụng, để tìm ra những ứng viên tài năng, phù hợp nhất cho công ty của mình cũng không phải điều dễ dàng. Có được những nhân viên giỏi, công ty mới có thể xây dựng được đội ngũ nhân viên xuất sắc hỗ trợ sự phát triển lâu dài trong tương lai của công ty.

  Hiểu được tầm quan trọng của việc thành lập đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhất là những vị trị lãnh đạo chủ chốt trong công ty, các nhà tuyển dụng đã thiết lập những chương trình tuyển dụng rất chuyên nghiệp, một trong số đó là chương trình “Quản trị viên tập sự” hay còn được biết đến với cái tên Management Trainee (MT). Đây là chương trình tuyển dụng hàng năm của các tập đoàn tên tuổi nhằm tìm kiếm những bạn trẻ tài năng, có năng lực, đầy đủ bản linh để đảm đương những cương vị chủ chốt.

  - “Quản trị viên tập sự” của PepsiCo có gì đặc biệt?
  Một trong những chương trình MT tên tuổi và chất lượng nhất là chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn PepsiCo. Qua hơn 5 năm phát triển, đây thực sự là chương trình bổ ích cho cả các bạn sinh viên và cả tập đoàn PepsiCo. Vậy đâu là điều khác biệt ở chương trình MT của PepsiCo? Chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo không đơn thuần cung cấp cho sinh viên một công việc mà là cơ hội nghề nghiệp lâu dài. Điều này được thực hiện thông qua chương trình Đào tạo và phát triển được thiết kế công phu trong đó bao gồm: Chương trình Quản trị viên tập sự cốt lõi, Chương trình Phát triển cá nhân, và Chương trình Phát triển lãnh đạo. Theo đó, kể từ năm 2011, thời lượng của Chương trình Quản trị viên tập sự tăng từ 18 tháng lên 36 tháng (3 năm) giúp bạn có cơ hội trải nghiệm tốt hơn, học hỏi được nhiều giá trị hơn.

  [​IMG]
  - Tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo sinh viên sẽ được gì?
  + Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh linh hoạt, sáng tạo; được làm việc một cách chuyên nghiệp trong một tổ chức lớn mạnh
  + Trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của PepsiCo, có cơ hội làm việc ở Pepsico trong tương lai.

  - “Ngày hội định hướng nghề nghiệp 2014” - cánh cửa đầu tiên của “Quản trị viên tập sự”
  Tiếp nối thành công các chương trình đã được tổ chức trong những năm trước, năm nay PepsiCo Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Quản trị viên tập sự năm 2014”. Và để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình, Pepsico tổ chức buổi hội thảo giới thiệu và hỗ trợ giải đáp trực tiếp mang tên “Ngày hội nghề nghiệp 2014”. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích vê chương trình Management Trainee cùng các kiến thức bổ ích khác về thị trường lao động hiện nay.

  "Ngày hội định hướng nghề nghiệp 2014 - Career Orientation Day 2014”
  Thời gian: 8h30 - 12h00 ngày 12 tháng 3 năm 2014
  Địa điểm: Hội trường A - Nhà văn hóa, Trường đại học Kinh tế Quốc dân - 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  - Đăng kí tham gia hội thảo tại : http://tinyurl.com/dkpepsico
  - Nộp đơn ứng tuyển tại : http://www.suntorypepsico.vn/en/careers/how-apply
  - Thông tin chi tiết về chương trình : http://www.suntorypepsico.vn/en/careers/introduction