[Peta city] Những cập nhật trong phiên bản "Ngày Độc Lập"

giayvabut13/4/14

 1. giayvabut

  giayvabut Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/3/14
  Thân chào các chiến binh!
  Như mọi năm cứ đến những ngày cuối cùng của tháng 4 lịch sử, cả nước lại hân hoan kỷ niệm một dấu mốc lịch sử vàng son của dân tộc, ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất Tổ quốc. Hòa chung trong không khí ngày hội lịch sử của đất nước, vào ngày 14/04 tới đây PetaCity sẽ gửi đến các chiến binh phiên bản đặc biệt “ Ngày Độc Lập” dành riêng cho sự kiện trọng đại này.

  Thời gian cập nhật : 8h - 10h ngày 14/4/2014.  [​IMG]
  images349558_BE022140 copy
  Cùng chào đón những cập nhật trong phiên bản Ngày Độc Lập nào các chiến binh anh hùng
  PetaCity ra mắt chế độ Đấu Đơn-Free For All.
  Trong phiên bản “Ngày Độc Lập” sẽ được cập nhật vào ngày 14/04 tới đây, PetaCity sẽ cho ra mắt cac chiến binh chế độ chơi mới : Chế độ đấu đơn. Với chế độ này các chiến binh sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình khi phải đương đầu với các chiến bin khác. Ở chế độ này bạn sẽ không còn sự trợ giúp của đồng đội mà thay vào đó bạn sẽ phải học cách sinh tồn, học cách tự bảo vệ bản thân giữa muôn vàn kẻ dịch bủa vây xung quanh. Và trong hoàn cảnh đó kỹ năng của bạn sẽ được thể hiện rõ nét nhất.
  Một điều đặc biệt của chế độ chơi này là điểm hồi sinh sẽ là ngẫu nhiên trên khắp bản đồ, điều này sẽ làm tăng độ khó cũng như sự thú vị, tính bất ngờ của chế độ chơi. Các chiến binh sẽ phải rất tập trung trong từng khoảnh khắc , phải di chuyển liên tục vì có thể kẻ thù sẽ hồi sinh ngay ở phía sau lưng mình.
  Đi kèm với sự ra đời của chế độ Đấu Đơn, PetaCity cũng xin gửi đến các chiến binh 2 bản đồ mới của chế độ này.
  Bản đồ Khu Nhà Hoang và Bản đồ Lâu Đài Sinh Tử. Hy vọng 2 bản đồ này sẽ làm thỏa mãn các bạn.
  [​IMG]
  doc lap 1
  [​IMG]
  doc lap 1
  [​IMG]
  doc lap 3
  [​IMG]
  doc lap 4

  Đi kèm với chế độ chơi mới, bản đồ mới. Trong bản cập nhật “ Ngày độc lập” PetaCity sẽ còn gửi đến các chiến binh một số loại vũ khí mới giành riêng cho ngày lễ trọng đại này.
  Hãy cùng điểm qua 1 lượt bộ vũ khí sắp xuất hiện của PetaCity sẽ xuất hiện trong bản cập nhật “ Ngày Độc Lập” vào 10h ngày 14/4 tới đây nhé!
  Ak47 Việt Nam !
  Dù đã ra đời từ cách đây hơn 60 năm, nhưng khẩu súng AK-47 của Kalashnikov vẫn được sử dụng và giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong các đơn vị bộ binh và các tổ chức du kích của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và ở Việt Nam cũng vậy, AK-47 đã góp phần không nhỏ giúp quân dân ta giành chiến thắng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Trong không khí đặc biệt chào đón ngày lễ độc lập tới đây PetaCity cũng xin được giới thiệu đến các chiến binh vũ khí lịch sử này.
  [​IMG]
  ak47vietnam

  [​IMG]
  sung 2

  AMW Việt Nam !

  Là dòng súng tiếp theo của AWM, AMW Việt Nam vẫn kế thừa được những tính năng nổi bật của dòng súng này. Ngoài ra với hình lá cờ tổ quốc được sơn trên súng , chắc chắn sẽ đem tới một cảm giác thật đặc biệt cho các chiến binh trong dịp lễ đặc biệt này của cả nước.
  [​IMG]
  awm vietnam

  [​IMG]
  súng 3  Kax Việt Nam !
  Được trang bị mô tơ công nghệ mới và có tốc độ bắn rất cao. Kax rất nhẹ và ít gây ra tiếng ồn, điều này chắc hẳn sẽ mang lại một lợi thế rất lớn cho các sát thủ trong Binh Đoàn Thép. Ngoài ra cũng như các vũ khí trong bộ vũ khí Việt Nam, Kax Việt Nam cũng được khoác trên mình lá quốc kỳ của tổ quốc.

  [​IMG]
  kax vietnam


  [​IMG]
  súng 4

  Z2 Việt Nam !
  Một phiên bản đặc biệt của dòng Z. Với khả năng xả đạn cực nhanh, trọng lượng nhẹ. Z2 Việt Nam chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với các trinh sát trong phiên bản đặc biệt này.

  [​IMG]
  z2 vietnam


  [​IMG]
  súng 5

  Các chiến binh hãy cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt trong những ngày này để chứng minh rằng bạn là một chiến binh PetaCity Việt Nam chân chính nhé.

  Trân Trọng.