Phá thai ở đâu an toàn?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akzhoan, 5/9/16.

 1. akzhoan Member

  Đâu mới là một phòng khám nong gắp thai đảm bảo hay nên phá thai ngoại khoa ở đâu an toàn và đảm bảo luôn là vấn đề cực kì quan trọng lúc mà tai hại trong khoảng việc nạo thai không an toàn mang lại luôn là một vài tác hại hết sức nặng nề về sau - tổn thương , thủng tử cung.... Điển tuồng như trường hợp của cô gái trẻ Ngọc Lan dưới đây

  Vì chỉ mới là học trò cuối cấp lại là gia đinh có ba má " làm to " nên sau khi trót trót dại có thai ngoài ý muốn, Lan và bạn trai sau lúc trải qua hoang mang lo lắng đã quyết định bỏ thai nhưng phải hết sức kín đáo. Lần theo " cò mối " cả hai tới một nơi phá bỏ thai mà đôi tuổi teen nghe giới thiệu là giá rẻ lại kín đáo, an toàn.

  Rồi chuyện gì tới cũng phải vào , chỉ vì không có làm qua siêu âm xét nghiệm một phương pháp kĩ lưỡng, trong trình tự ứng dụng lại không đảm bảo độ xác thực , an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, kết quả là sau đấy ít ngày vợ chồng phải đưa cô gái trẻ nhập viện nguy cấp trong hiện trạng mất máu, nguy kịch .

  cách thức đình chỉ thai an toàn nào thích hợp với bạn, có đắt không tiền

  Vị thầy thuốc nói: " Thật không rõ nổi vì sao những bạn teen lại thiếu tỉnh táo như vậy , dù không muốn nhưng chúng tôi vẫn phải tôn trọng quyết định từ bỏ của cô đấy nhưng đáng trách ở đây là sự chọn lọc .


  [​IMG]  Xem thêm : cơ sở y tế khám phụ khoa tốt nhất ở TP HCM

  Chúng ta phải hiểu được rằng giá tiền rẻ không đồng nghĩa với chừng độ an toàn cao, chưa kể là nơi ấy có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế không hay chỉ là cơ sở " chui ". bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , cơ sở vật chất tiên tiến thì không thể nào có ở những nơi này. "

  dù rằng tử cung đã bị thương tổn nặng nhưng vẫn phải sử dụng thủ thuật đình chỉ thai nghén lại lần nữa vì không hiểu thai sót ở đâu. không hiểu liệu sau này có thể có con hay không, còn trẻ như thế mà .... "

  một vài cơ sở " không được luật pháp thừa nhận " như vậy thường lăng xê chi phí rẻ. một số tuổi teen ví như không sáng láng rất dễ gặp phải tai hại như trên. Vậy đâu mới là một địa chỉ đình chỉ thai an toàn ở tphcm uy tín .

  - Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận .

  - Là nơi tụ họp của những bác sĩ chuyên khoa đầu lĩnh vực , đội ngũ cán bộ bác sỹ y tá, điều dưỡng viên được tuyển lựa kĩ càng với chuyên môn và bằng cấp cao.

  - Theo đó chính là các bí quyết chữa trị bệnh, phác đồ đưa ra cách chữa , quá trình và trình tự phục hồi không giới hạn được đổi mới, phù hợp với từng người từng bệnh.

  - Thiết bị y tế phục vụ khám điều trị bệnh tiên tiến không ngừng được nâng cấp bởi lượng người mắc bệnh ngày càng tăng cao mà còn giúp công đoạn chữa được phát huy tối đa, đem lại sự hồi phục sức khỏe cho mọi người ở mức độ tốt nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này