Phá thai và mặt xấu mặt tiêu cực của phá thai nội soi

tanmonglang5/10/16

 1. tanmonglang

  tanmonglang Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/11/14
  Hướng dẫn phá thai và mặt tốt mặt tích cực của phá thia nội soi
  Phá thai nội khoa là mẹo sử dụng thuốc để đẩy thai nhi ra bên cạnh. Liệu pháp này chỉ được áp dụng có thai dưới 7 tuần tuổi và được xem là giải pháp phá thai an toàn tại nhà được rộng rãi người dùng.
  Hãy cộng những chuyên gia y tế cùng tìm hiểu nhận thấy về lợi và hại của bí kíp này qua bài viết dưới đây nhé.
  Lợi và hại của kinh nghiệm phá thai an toàn tại nhà bằng thuốc hoặc đến các phòng khám phá thai an toàn
  Các nguyên tắc phá thai ngoại khoa như: nạo hút, nong gắp thai,…thường tiềm ẩn các hậu quả như chảy máu âm đạo, thủng tử cung, sót thai, nhiễm trùng đường sinh dục, làm ảnh hưởng tới cơ thể sinh sản.
  hầu hết những nữ giới nữ giới khi có thai bên cạnh ý muốn thì đều tìm nguyên tắc phá thai an toàn tại nhà để kín đáo, khỏi e ngạ và lành mạnh cho sức khỏe. vì vậy, phải liệu pháp phá thai nội khoa bằng thuốc luôn là sự lựa tìm hàng đầu của một vài phái nữ với thai ko kể ý muốn.
  [​IMG]
  Tiện dụng của phá thai bằng thuốc:
  - Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tầm giá thấp.
  - Giảm thiểu được các tai biến như rách, lủng, nhiễm trùng tử cung... do động tác đưa dụng cụ vào buồng tử cung. đặc biệt, mẹo phá thai lành mạnh tại nhà này với tỷ lệ thành công hơi cao đến 96,9%.
  - Giữ bí mật cá nhân cho thai phụ.
  Nguy hiểm của phá thai bằng thuốc:
  Phá thai nội khoa có thể mang một số tác dụng phụ như: làm ra máu nhiều, ra máu như hành kinh hoặc ra máu lốm đốm khác thường. ngoại trừ ra, sau lúc phá thai, thai phụ còn có khả năng gặp một vài hiện tượng như: Bồn chồn, đau thắt, chuột rút, sốt nhẹ, ớn lạnh, mệt mỏi,…
  Bí quyết phá thai lành mạnh tại nhà- phá thai bằng thuốc gồm 3 bước:
  Để thực hiện nguyên tắc phá thai an toàn tại nhà, chị em nên làm cho theo hướng dẫn của lương y chuyên khoa phá thai tư nhân Đa Khoa Đại Đông và làm cho theo 3 Quy trình như sau:
  - Làm cho bong thai: Uống viên thuốc phá thai đầu tiên ngay tại phòng khám để làm cho bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, sau đó, về nhà tự theo dõi.
  - Tống thai ra ngoài: Sau 48 giờ, phái nữ quay trở lại phòng khám uống tiếp loại thuốc đồ vật 2 và nên ở lại phòng khám trong 3 giờ bác sỹ dõi mạch, huyết áp.
  - Kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, tới phòng khám khám lại để chắc chắn thai đã ra hết và bản thân vẫn ổn định.
  *Lưu ý khi chọn bí kíp phá thai lành mạnh tại nhà bằng thuốc:
  - Không phục vụ những giả dụ với thai ngoại trừ tử cung hay thai phụ bị các bệnh về thận, gan, thiếu máu và đang mang vòng.
  - Trước khi thực hiện thai phụ cần buộc phải đề cập rõ với lương y hiện tượng tuổi thai, tiền sử bệnh tật,...
  - Sau khi tiến hành phá thai nội khoa bằng thuốc sẽ với những tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, nôn,… đây là các hiện tượng bình thường không phải quá lo lắng.
   

Chia sẻ trang này

Share