Phác họa chân dung Note 7 qua tin đồn.

obsctv11/8/16

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Thông tin này ban đầu xuất hiện dưới dạng các tin đồn , khi theo nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ thay đổi tên gọi phiên bản Note mới của mình để đồng bộ hóa với dòng sản phẩm Galaxy S (đã ra mắt phiên bản Galaxy S7). Giờ đây, thông tin này đã được Samsung gián tiếp xác nhận qua thư mời tham dự sự kiện đặc biệt của hãng, khi trên thư mời xuất hiện thông tin “7 unpacked 2016”.

  Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin khác, phiên bản mới của dòng Note sẽ không còn tên gọi Galaxy Note như trước đây, mà sẽ có tên gọi Note7. Đây có thể chính là điểm nhấn đầu tiên trong sản phẩm mới sắp ra mắt của Samsung. Thay mat kinh iphone 6 với đội ngũ có tay nghề

  Sự thay đổi về thiết kế khi một sản phẩm mới ra mắt luôn là điều được nhiều người quan tâm hàng đầu, và với Note 7 cũng không là ngoại lệ.

  Dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ của Note 7 cho thấy chiếc phablet thế hệ mới của Samsung mang phong cách thiết kế của Galaxy S7 edge ra mắt hồi đầu năm, với điểm nhấn chính là màn hình cong hai cạnh. Mặt trước và mặt sau sản phẩm vẫn là lớp kính cường lực giống như các mẫu smartphone cao cấp gần đây của Samsung.

  Dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ có thể xem Note 7 là phiên bản nâng cấp và cỡ lớn của Galaxy S7 edge ra mắt hồi đầu năm. Mo khoa icloud iphone 6 lấy liền

  Như vậy nhiều khả năng Samsung sẽ chỉ ra mắt một phiên bản với màn hình cong, thay vì phiên bản với màn hình phằng truyền thống như trên các phiên bản Galaxy Note trước đây.

  Samsung là hãng tiên phong trong việc trang bị cấu hình mạnh mẽ cho các sản phẩm cao cấp của mình, do vậy không quá ngạc nhiên khi Note 7 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ bậc nhất trên thị trường.  Theo Xaluan.
   

Chia sẻ trang này

Share