phải khác thôi!

do_u_like_me8/10/11

 1. do_u_like_me

  do_u_like_me New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/10/11
  5/9/2011
  21h56’ – đêm không mưa…
  Đây sẽ là lần cuối cùng em viết về anh. Một người có quan hệ thế nào với em nhỉ! Một người mà đến giờ phút này thật xa lạ với em, hơn cả khi chưa biết anh. Chưa biết anh, trong tiềm thức em đâu có chút ý niệm gì về anh. Như thế thì sẽ chưa biết tương lai ra sao. Còn bây giờ, giữa em và anh mãi mãi và mãi mãi là khoảng cách lớn vô cùng. Và em đang viết những dòng này trên những tiếng nhạc như xuyên thấu trái tim em. Tối nay thôi, em sẽ phải nghe cho quen bài hát này, để sau này khi gặp lại nó, sẽ không còn thổn thức trong lòng, sẽ không còn đau nữa. Vì đau mãi rồi cũng quen!
  11h50’… ngoài trời đang mưa. Hôm nay thời tiết mát mẻ quá! Trời mưa, lòng buồn man mác, nhớ một người, muốn nhắn tin cho một người. Nhưng không được, tự dưng không thể nhắn tin cho anh được. Anh lại nghĩ mình có vấn đề gì. Nhìn những đôi đi ô ngoài sân em lại càng buồn thêm và càng muốn nhắn tin, muốn nói chuyện với anh! Nhưng nếu muốn giữa anh và mình không còn khoảng cách xa hơn như hiện tại thì mình không thể, không thể để anh càng tránh xa mình được, như vậy thì mới còn cơ hội! Và có một cô gái 21 tuổi nằm gục xuống bàn, ngắm mưa, đang phải cố kìm nén cảm xúc, cố dặn mình không được nông nổi, không được làm gì cả! Ngủ đi! Nhắm mắt nhưng không ngủ được. Mắt nhòe…
  Chỉ là mình muốn nhắn tin thôi mà. Chỉ là em gái nhắn tin cho anh trai thôi, anh ấy nhận là anh trai mình cơ mà! Không sao đâu. 12h18’48”, tin nhắn từ em đã được gửi đến anh: “Hi.troi dg mua a nhi.a an trua ch?” Em nghĩ sẽ nhận được tin nhắn của anh ngay sau lúc đó. Thế mà 12h36’52” mới có tin nhắn. Và em nhắn tin lại ngay, còn anh thì không. Em hiểu! Vì em cũng đã từng như thế với ai đó! Em hiểu anh đang nghĩ gì và đồng cảm với người đó! Cả buổi trưa dài đằng đẵng, tưởng chừng nói chuyện được bao nhiêu, nhưng cũng chỉ có 4 tin nhắn thôi! Buồn! Nhưng em vẫn cười. Chỉ sau một giấc ngủ tranh thủ giờ ra chơi, tỉnh dậy, em buồn nhiều hơn, ít nói, và bắt đầu suy nghĩ.
  Anh à, bây giờ, em là gì trong anh? Mà không, phải nói là em đã từng là gì trong anh? Em muốn quay lại là vị trí đó, nhưng tất cả kết thúc rồi, không một lý do! Em từng an ủi dù sao quen anh cũng tốt hơn, dù bây giờ đã không còn là gì. Nhưng đến ngày hôm nay, em ước gì em đừng quen anh… Em chưa từng vui, hạnh phúc vì một người con trai nào nhiều đến thế và cũng chưa buồn, đau và khóc vì một người con trai nào nhiều như vậy. Anh, mang đến cả niềm vui và nỗi buồn, mang đến tất cả và rồi cũng mang đi tất cả!
  Giờ anh xa lạ với em, cảm thấy anh là con người hoàn toàn khác, một người vô tâm hay trước đây em đã mơ mộng quá nhiều nên giờ hụt hẫng.
  22h37’… tiếng nhạc vẫn vang lên, nghe mãi rồi cũng quen, không còn cảm giác như những ngày đầu không anh. Cứ tưởng tối nay sẽ khóc thỏa thích cho nỗi đau sẽ không còn, thế mà bây giờ không còn khóc được nữa. Mỏi mắt, hết nước mắt hay mình cũng đã chai sần với nỗi buồn?

  Tạm biệt anh nhé, em sẽ khác!!!
   
  5 Peoples like this
 2. bematmap

  bematmap New Member

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  412
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/6/11
  Rồi sẽ quen thôi :-* Nếu có nhắn tin thì chém nhiệt tình vào. Đừng có nhẹ nhàng tình củm, anh ta như vậy là phải :-*
   
 3. cucnguyen_91

  cucnguyen_91 New Member

  Bài viết:
  1,995
  Đã được thích:
  850
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  time trôi đi r cũng wên, nhưng có những nỗi đau sẽ k bjo wên đc, dù nó có lành thì cũng để lại 1 vết sẹo, 1 vết sẹo mà k ai có thể biết đc,
  em tỏ vẻ hồn nhiên, e mạnh mẽ nhưng k ai biết đc đằng sau nó là 1 nỗi đau
   
  1 People like this
 4. bematmap

  bematmap New Member

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  412
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/6/11
  Nếu ko thể thì đừng nên cố dấu cảm xúc với ai đó :nammo:
   
  1 People like this
 5. Ohyeah

  Ohyeah New Member

  Bài viết:
  1,090
  Đã được thích:
  281
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/3/11
  lũ điên :-j
   
 6. bematmap

  bematmap New Member

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  412
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/6/11
  r..oooooooooooooooooooooo'