Phân loại và tác dụng của các loại gioăng cao su cửa kính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 10/10/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Ngày nay, mức độ xuất hiện của cao su kỹ thuật ngày một nhiều hơn và phổ biến hơn. Tác dụng của gioăng là chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín khít của sản phẩm, cách âm, cách nhiệt,chống nước, bụi…Đặc biệt, với các hệ thống cửa trong các công trình xây dựng thì nhu cầu về vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt ngày càng cao. Dựa vào công dụng và yêu cầu sử dụng khác nhau mà gioăng cao su cửa kính bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, ăn mòn cao, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu thiết kế.

  [​IMG]

  Gioăng cao su cửa kính Đại Mỗ bền đẹp

  Các cách phân loại gioăng cao su:

  1. Theo chức năng (cách âm, cách nhiệt, chống rung- ồn, chống bụi, nước, chịu dầu,…)
  2. Theo vật liệu tạo thành:
  +Gioăng cao su tự nhiên:

  Được tổng hợp từ trên 90% là cao su thiên nhiên. Khi thành phẩm thì sẽ có mùi hắc, màu đen đặc trưng.

  + Gioăng cao su tổng hợp (nhân tạo):

  Loại gioăng này vẫn có một ít thành phần từ cao su tự nhiên nhưng có chứa thêm một số nguyên liệu khác cho thêm vào nhằm gia tăng tính năng, công dụng hơn cao su tự nhiên. Một số loại thường gặp là EDPM, NBR, Neoprene, silicone…Lúc này sản phầm sau khi sản xuất sẽ giảm bớt mùi hắc, có nhiều màu sắc lựa chọn hơn.

  3. Theo hình dáng: Cao su non dạng tấm, vòng, thảm...

  >>> Tin hữu ích khác:

  Lợi ích của việc thay gioăng cao su tủ lạnh

  Ưu điểm nổi bật của cao su non dạng tấm

  Các cách phân loại và công dụng của gioăng cao su cửa kính
  Ngoài ra còn nhiều cách phân chia khác

  Tác dụng của Gioăng cao su cửa kính

  - Gioăng cao thường lắp tại cánh cửa, cửa sổ mở trượt, cửa xe,…xung quanh khung cánh, nhằm tăng độ kín khít giữa khung và cánh một cách tối đa.

  - Kích thước, kết cấu của gioăng cao su cửa kính ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng làm việc của nó. Nếu như kết cấu, kích thước gioăng không ở mức cho phép, độ cứng của gioăng quá tiêu chuẩn cho phép, việc lắp đặt trở nên khó khăn, việc đóng- mở, di chuyển cửa gặp nhiều khó khăn, cần nhiều sức lực gây bất tiện cho người sử dụng. Hoặc kích thước gioăng nhỏ, độ cứng không đạt tiêu chuẩn tối thiểu, khi sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, làm mất chức năng tạo độ kín khít của gioăng cao su.

  [​IMG]

  Gioăng cao su cửa kính chống ồn, cách nhiệt

  Công ty cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm sản xuất từ cao su như gioăng, khe co giãn, gối cầu, băng tải, sản phẩm Composite… cam kết tất cả các sản phẩm nói chung và gioăng cao su cửa kính nói riêng của công ty đạt chất lượng cao, phù hợp yêu cầu của mọi công trình. Đơn vị chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng. Tiêu chí của công ty Đại Mỗ chúng tôi là cung cấp những sản phẩm ưu việt với mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua việc tăng độ bền sản phẩm. Đây chính là một trong những ưu thế nổi trội được nhiều khách hàng tin dùng của doanh nghiệp.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm Cách phân loại, tác dụng của Gioăng cao su cửa kính để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

  Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

  Địa chỉ: Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

  Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

  Email: caosudaimo@yahoo.com.vn

  Webstie: CAO SU DAI MO
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này