Phần mềm ERP có những lợi ích gì khi sử dụng

anhlamgame6/9/16

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Trong thời điểm vừa mới đây các chuyên gia trong phần mềm ERP đang dồn vào một chỗ xoay quanh một yếu tố rất đáng lưu ý trong quá trình suy thoái kinh tế bây giờ có nên lựa chọn và triển khai phần mềm ERP hay không.

  [​IMG]

  Trong cuộc điều tra vừa qua nhiều đánh giá cho biết doanh nghiệp của họ đang có ý tưởnrg khai triển ERP, có dự kiến sẽ nâng cấp các chuỗi hệ thống hiện tại, khi mà vẫn giữ các chuỗi hệ thống sẵn có và tiếp diễn tiết kiệm hóa.

  Hiện nay, các nhà cung ứng phần mềm ERP trên thị trường cũng đang tìm mọi phương pháp để đương đầu với khủng hoảng kinh tế hiện thời, trong đó những chế độ khuyến mại giá dành cho công ty đang là giải pháp tạm thời thời. Vấn đề này cho thấy các tổ chức đang có thời cơ tốt để chiếm hữu các giải pháp tiên tiến với mức chi tiêu thấp hơn trước.

  Yếu tố bình thường mà các đơn vị thường phải đối mặt hiện giờ là tình hình doanh thu bán hàng đang ngày càng sụt giảm. Một chuỗi hệ thống ERP với các công dụng như điều hành đối tượng mua hàng hay điều hành bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động buôn bán của tổ chức.

  Bây chừ, phổ biến công ty đang phải trợ thời thời xong xuôi đóng chai, tương đương với việc dư thừa một lượng lớn nhân viên và tất nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân sự mới. Giải pháp ERP giúp quản lý hoạt động đóng gói sản phẩm hiệu quả hơn với số lượng nhân công được sử dụng ít hơn, trong khoảng đó dè xẻn chi phí tiền lương cho doanh nghiệp.

  Phần mềm ERP biến các quy trình sản xuất sản phẩm tay chân trước kia thành toàn bộ các quy lớp lang động hoá và đào thải các hoạt động dư thừa, không đem lại hiệu quả. Hình như, chúng còn giúp tổ chức đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt hơn khi mà vẫn giảm được chi tiêu vận chuyển và tồn kho.

  Trước đó, các đơn vị có yêu cầu khai triển giải pháp ERP thường chỉ có một chọn lựa là các hệ thống được thiết kế theo yêu cầu của công ty với chi tiêu cao. Nhưng vừa qua, các giải pháp đã được cải tiến, đem đến cho tổ chức nhiều chọn lựa hơn, như các phần mềm mã nguồn mở. Những sự đổi mới này yên cầu chi phí đầu tư thuở đầu thấp hơn đa dạng so với các chuỗi hệ thống truyền thống.

  Hiện nay , rộng rãi đơn vị đang tiến hành triển khai phần mềm ERP với mục đích tạo nền móng cho sự phát triển và tạo cơ hội phát triển khi nền kinh tế phục hồi trong thời điểm đến.

  Nền kinh tế hiện nay đang vững mạnh chậm trễ, thành ra các tổ chức có thể tập trung tối đa các nguồn lực để tiến hành khai triển phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  Trong thời kỳ kinh tế toàn cầu đang suy thoái như bây chừ, xu hướng sát nhập, tìm lại diễn ra phổ biến và thường xuyên hơn, các tổ chức vận dụng hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và quy trình trực tiếp sản xuất kinh doanh. Từ đó, tổ chức có sự sẵn sàng và nền móng tốt cho việc sát nhập với đơn vị khác.

  Một vấn đề rất đáng quan tâm là khi nền kinh tế bình ổn, các đơn vị thường không chú ý đến việc xác định các thước đo cụ thể để bình chọn hiệu quả nhận được khi khai triển phần mềm ERP. Tất nhiên, nếu muốn bắt đầu trong thời gian suy thoái thì doanh nghiệp cần phải dồn vào một chỗ phổ biến hơn tham gia yếu tố này.

  Trong năm khi nguồn ngân sách cho công nghiệp thông tin giảm mạnh, các khoản sử dụng phần mềm ERP càng phải có lí hơn. Thay vì đầu tư quá phổ quát chi tiêu vào các công dụng không quan trọng, các CIO cần xác định rõ những trắc trở thực thụ cần thiết đối với tổ chức. song song các đội công trình khai triển ERP cũng phải quản lý không may hiệu quả hơn để tránh tình trạng vượt ngân sách hoặc thất bại trong công đoạn triển khai.
   

Chia sẻ trang này