Phần mềm ERP dựa trên giải pháp ERP cho ngành kế toán

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tentoilagi, 19/8/16.

 1. tentoilagi Member

  Phần mềm ERP đã được tạo ra dựa trên kinh nghiệm giải pháp ERP cho nhiều ngành kế toán sản xuất ra sản phẩm theo quá trình hoặc lắp ráp.

  [​IMG]

  ERP bao gồm các phân hệ bán hàng, tậu hàng, quản lý kho hàng, vật tư, nguyên phụ liệu, tài chính, sản xuất, hoạch định sản xuất, tích hợp với các hệ quản lý quan hệ khách hàng, quản trị nhân lực, tính lương, chấm công. Giải pháp ERP còn là nền tảng của hệ bán lẻ và phân phối cũng như hệ thương mại điện tử.

  Đa dạng phân hệ trong ERP

  Phân hệ quản lý đơn hàng giúp các đơn vị kế toán điều hành giai đoạn làm việc, kiếm được đơn đặt hàng từ đối tượng mua hàng, tính toán năng lực đóng gói, quyết định có kiếm được đơn đặt hàng không? Ước lượng tầm giá đóng gói sản phẩm, xem lịch sử thương lượng của đơn hàng.

  Phân hệ tài chính kế toán sẽ cập nhật nhật ký chung hoặc chứng từ ghi sổ, thiết lập lịch nguồn vốn trùng hoặc khác với năm vốn đầu tư, hình thức xét duyệt chứng từ, cập nhật sổ cái theo từng chứng trong khoảng, từng sổ nhật ký hoặc kỳ kế toán. Với phân hệ quản lý của cải nhất quyết, phần mềm ERP sẽ phân chia tài sản một mực theo nguồn sinh ra, phòng ban dùng, mục đích dùng, nguyên tắc khấu hao tuyến đường thẳng, khấu hao nhanh, khấu hao theo tỉ lệ, khấu hao theo sản lượng. Giải pháp ERP còn quản lý tin tức viên chức, điều hành bảo hiểm phố hội, y tế, tai nạn, điều hành chấm công.

  Chức năng phi nghiệp vụ

  Phần mềm kế toán ERP cho phép tư nhân hóa người dùng cho phép thay đổi giao diện, tiếng nói, thiết lập nhập liệu cho từng người dùng. Tìm kiếm nhanh và kiếm tìm chi tiết, chuẩn y lưu kết quả cho lần dùng sau. Sao chép nhập liệu và đính kèm file cho đa số danh mục và thương lượng. Về bảo mật: Chính sách bảo mật, phân quyền theo vai trò, phân quyền chức năng, phân quyền trên dữ liệu, phân quyền trên trường nhập liệu, san sẻ quyền.

  Giải pháp ERP cho phép đổi mới định dạng báo cáo màu, cỡ chữ, kẻ khung và định dạng số âm, nhập liệu và lên tiếng, lưu thông báo và tham số in thông báo để ngưng lại, tạo lập lịch in thông báo tự động.

  Quản lý tồn kho

  Tồn kho đa cấp theo dõi tồn kho theo tình trạng điều hành Đồng thời tồn kho sổ sách và tồn kho thực tiễn. Phần mềm ERP cho phép kế toán kiểm soát tồn kho tối đa, tối thiểu, số lượng đặt hàng tiết kiệm ứng dụng mã vạch vào công đoạn nhập, xuất, kiểm kê kho, giúp rút ngắn thời điểm và nâng cao năng suất khiến việc của kho. Chính sách tính giá xuất kho và các lên tiếng tiêu biểu.

  Điều hành chế biến

  Định mức vật tư đến thứ tự đóng gói, lệnh đóng chai và điều hành phân xưởng ghi nhận nhật ký phân xưởng, đánh giá hiệu quả của từng máy móc trang bị, phân xưởng, chiến lược đóng gói và giải pháp ERP cho kế toán thay đổi ý tưởnrg sản xuất nhanh lẹ, dễ dãi. Ngoài ra còn điều hành công suất và năng suất các nguồn lực như máy móc vũ trang và nhân lực.

  Để chiếm hữu giải pháp phần mềm kế toán quản trị công ty này thường thì chỉ có những lớn, công ty đa non sông, tổng công ty đa chi nhánh. Các doanh nghiệp nhỏ nhắn và vừa muốn sở hữu các giải pháp quản trị, nhất là hệ thống ERP luôn là nhân tố gian khổ vì họ sẽ đối mặt với các vấn đề chi phí và sự cởi mở của phần mềm. Việc đưa các giải pháp phần mềm lên mây đúng như sứ mệnh nhãn hàng và trị giá cốt lõi mà giải pháp ERP hướng tới trong đa dạng năm qua để dịch vụ cho lĩnh vực kế toán.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này