Phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón thông dụng

daotaoatd12/5/16

 1. daotaoatd

  daotaoatd New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/1/14
  Rapid Typing Tutor là phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón dành cho những người mới biết về máy tính. Với giao diện đơn giản, dễ nhìn nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng để học gõ 10 ngón cho dù người đó mới ít tiếp xúc với máy tính.

  Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay, các em học sinh cấp 1 đã bắt đầu phải tiếp xúc với máy tính để nâng cao khả năng nhận thức, tiếp cận với các công nghệ mới. Đối với những người đi làm thì việc gõ 10 ngón một cách thành thạo sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc, giúp rút ngắn thời gian hơn. Rapid Typing Tutor chính là sự lựa chọn dành cho các em học sinh mới tiếp xúc với máy tính, các bạn đi làm muốn nâng cao khả năng luyện gõ bàn phím của mình và muốn gõ 10 ngón trong thời gian nhanh nhất.

  Với nhiều ưu điểm được tích lũy trong thời gian dài phát triển, Rapid Typing Tutor có các đặc điểm mà không phải phần mềm nào cũng có được. Với giao diện trực quan, đơn giản, tổng hợp nhiều bài luyện tập gõ khác nhau Rapid Typing Tutor sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận với phương pháp gõ 10 ngón và là một trong các phần mềm luyện gõ 10 ngón được yêu thích trên thế giới.

  Với Rapid Typing Tutor người học cũng có thể sử dụng Rapid Typing Tutor để kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của mình đồng thời áp dụng chế độ vừa học vừa chơi nên quá trình học được hiệu quả hơn. Các hướng dẫn mà Rapid Typing Tutor mang lại đều chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu nên bạn dễ dàng hình thành phản xạ tự nhiên trong quá trình học, từ đó nâng cao tốc độ gõ phím của mình.
  Một số tính năng chính của phần mềm Rapid Typing Tutor
  • Luyện gõ 10 ngón nhanh chóng, dễ dàng
  • Tích hợp đánh giá khách quan
  • Dễ sử dụng

  Download
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  tải phần mềm này về như thế nào vậy cho mình xin link tải với ạ
   
 3. pyhnly

  pyhnly Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  25/5/16
  Phần mềm này tải ở đâu thế nhỉ? Có mất phí không bạn?
   
 4. thold

  thold Member

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Mình muốn học gõ 10 ngón mà khó quá, may mà có phần mềm của bác hỗ trợ :D