[ Phần Mềm ] - Hướng Dẫn Nhận Trang Bị Bạch Hổ Từ Nhất Đại Tông Sư ( Phiên bản Mới )

diendangame11/12/12

 1. diendangame

  diendangame Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/11/12
  [ Phần Mềm ] - Hướng Dẫn Nhận Trang Bị Bạch Hổ Từ Nhất Đại Tông Sư ( Phiên bản Mới )

  Con đường trở thành một cao thủ trong thế giới võ lâm phải trải qua rất nhiều gian nan nhưng không kém phần thú vị. Để bắt đầu cuộc hành trình này, mỗi nhân sĩ phải có một sư phụ để được truyền dạy võ công tuyệt học cùng những kinh nghiệm bôn tẩu giang hồ hữu ích.
  Đến với sự kiện Nhất Đại Tông Sư được diễn ra dự kiến trong tháng 10/2012, tất cả nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí sẽ được ôn lại những kỷ niệm đẹp giữa "thầy và trò" thông qua hoạt động thu nhận đệ tử.
  Hướng Dẫn --Download--
  Và sau khi xuất sư để bắt đầu hành hiệp trượng nghĩa, các đệ tử cùng sư phụ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Trang bị Kim Ô, Tử Mãng và chỉ 1 bộ trang bị Bạch Hổ trên tất cả các máy chủ, cùng hàng trăm triệu điểm thưởng kinh nghiệm và hàng ngàn Hoàng Kim Nguyên Bảo, ... hứa hẹn sẽ góp phần hỗ trợ tích cực trên bước đường khám phá, chinh phục võ lâm của quý nhân sĩ.
  Hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng để nhanh tay tham gia và sở hữu những phần thưởng khủng từ Nhất Đại Tông Sư. Thông tin chi tiết sự kiện sẽ được cập nhật trong các bản tin kế tiếp, quý nhân sĩ đón theo dõi tại trang chủ.
  xem thông tin chi tiết --Download--