Phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

seoannguyen6/9/16

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và bé dại, đáp ứng toàn diện các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Sắm hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Của cải nhất mực, Dụng cụ khí cụ, Lương lậu, Tầm giá, Phù hợp đồng, Ngân sách, Tổng phù hợp. Phù hợp triển khai cho công ty thuộc mọi lĩnh vực: Thương nghiệp, Dịch vụ, Xây lắp, Đóng gói.

  [​IMG]

  Đối với lĩnh vực Thương nghiệp, phục vụ: giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và không người điều khiển tính lợi nhuận theo từng bộ phận/ bộ phận, giúp lãnh đạo công ty dễ ợt bình chọn được hiệu quả kinh doanh của từng phòng ban.

  Đối với ngành nghề đóng hộp, xây lắp: giúp đơn vị tính tầm giá vật phẩm theo phổ quát hiệ tượng, giúp dành dụm thời gian cho các đơn vị trong việc xác định giá tiền của vật phẩm.

  Với giỏi trong việc đóng gói, cung ứng các ứng dụng kế toán đã đạt nhiều thành công, giải thưởng minh chứng cho chất lượng item. Hiện trên cả nước có hơn phần đông đối tượng mua hàng đang dùng hiệu quả các item.

  Ứng dụng kế toán đã đạt được chứng chỉ về quản lý chất lượng và chuỗi hệ thống quản lý an toàn thông tin, bảo chứng cho việc sản phẩm và phục vụ cung ứng có chất lượng cao và bình an bảo mật cao.

  Không chỉ hướng tới việc khắc phục các nghiệp vụ, khi thiết kế xây đắp nâng cấp phần mềm kế toán luôn Để ý đến việc khiến ra item đẹp, giao diện dễ chơi, tiện lợi cho người sử dụng. Có giao diện tiếng việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng trật tự công tác thực tại tại các đơn vị, rất trực giác và dễ nắm bắt cho người sử dụng.

  Có phổ thông gói item khác biệt để thích hợp với quy mô và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Chỉ cần mua một giấy phép, tổ chức có thể cài được trên phổ biến máy với chi tiêu có lí.

  Hàng trăm nhân viên buôn bán, tư vấn có chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm luôn chuẩn bị và hết dạ trả lời những gian khổ vướng mắc của khách hàng qua email, fax, forum. Đặc biệt, qua chuỗi hệ thống tổng đài trung tâm tư vấn hỗ trợ dùng phần mềm kế toán mà còn giải đáp cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ quản trị, cung cấp thông tin về những văn phiên bản, chế độ của nhà nước mới ban hành.

  Sử dụng công nghệ, hạ tầng dữ liệu luôn bảo đảm bình yên bảo mật. Khác biệt, việc sử dụng nghệ văn minh nhất giúp cho vận tốc in chứng từ, công bố với tốc độ cao gấp so với các sản phẩm trước.

  Đây là một trong những vật phẩm ứng dụng kế toán trước tiên ở vn chuẩn y đối tượng ngoài kế toán như thủ quỹ, chủ kho nhập cuộc tham gia phần mềm, giúp tiết kiệm thời điểm công tác của thủ quỹ, thủ kho. Chuẩn hóa trật tự của tổ chức, dành dụm thời điểm thông báo mà không phải lo bị cơ quan thuế phạt vì lên tiếng đủng đỉnh trễ, số liệu chưa chính xác.

  Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để cung cấp cho ban chỉ huy, chỉ đạo doanh nghiệp có sẵn lên tiếng để ra quyết định kịp thời. Khác lạ đối với công ty có nhiều chi nhánh, chỉ đạo đơn vị luôn được cung ứng số liệu lên tiếng mau lẹ và dễ ợt bình chọn được hiệu quả buôn bán của từng chi nhánh.

  Phần mềm tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên khiến việc, dễ dãi khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra, dữ liệu kế toán luôn được tư vấn khách hàng bình an khi có sự thay đổi nhân sự kế toán.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ