Phần mềm kế toán miễn phí có những tính năng gì

tentoilagi23/8/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Phần mềm kế toán free được sản xuất trên nền tảng cho phép bạn thi hành các công nghiệp ghi chép điều hành số liệu thuộc ngành kế toán đơn vị tại vn.

  [​IMG]

  Ngay trong khoảng khi mới thành lập đã được tập thể bình chọn cao về giao diện thân thiết, dễ dùng cùng khả năng tùy biến cho từng công ti. Trải qua công đoạn tạo ra, bây giờ phần mềm kế toán đã được nâng cấp, hoàn thành cùng với sức mạnh của ngôn ngữ lập trình được tích hợp sẵn đã thực sự mang tới một trải nghiệm mới cho việc khiến kế toán vốn từ lâu đã được coi là khá thủ công và mất thời gian.

  Những chức năng chính của phần mềm kế toán không tính tiền

  1. Không người điều khiển phát hiện, công bố và cập nhật phiên bản mới

  Tính năng cao cấp thường chỉ thấy trên các phần mềmkế toán trả phí nhưng vẫn có trên. Vấn đề này giúp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Mọi yếu tố lỗi phát sinh, hay những vấn đề chỉnh của luật pháp sẽ được cập nhật tham gia phần mềm một cách nhanh nhất, tự động và đúng mực.

  2. Cho phép lựa chọn quyết định sử dụng trên một một file

  Khách hàng có thể chọn lựa quyết định kế toán mà doanh nghiệp bản thân mình đang sử dụng. Thao tác biến đổi quyết định rất đơn giản, chỉ với một vài click là người dùng có thể chuyển đổi quyết định đang sử dụng

  3. Phân bổ chi phí trả trước, khấu hao của nả mưu trí cởi mở

  Tuân hành theo đúng các pháp luật của pháp luật, phần mềm kế toán thi hành việc phân bổ chi tiêu trả trước một bí quyết linh hoạt, khấu hao của cải nhất thiết được tùy chọn lựa khấu hao theo bốn tuần hoặc khấu hao theo ngày.

  4. Công dụng thay đổi, đánh số chứng từ hàng loạt

  Trong công đoạn nhập liệu, người kế toán sẽ không tránh khỏi những sai sót như nhập thiếu, thừa và việc tu sửa một vài phiếu thu hoặc phiếu chi sẽ kéo theo việc phải biên tập hàng loạt những chứng từ khác gây mất thời điểm và tâm lý căng thẳng. Sử dụng bạn sẽ sa thải hoàn toàn được công tác nhàm chán này.

  5. In chứng trong khoảng hàng loạt

  Phục vụ cho công tác kiểm tra, đối chiếu số liệu, phần mềm hỗ trợ kế toán không lấy phí cung cấp khách hàng in chứng trong khoảng hàng loạt bao gồm phiếu thu chi, phiếu kế toán, phiếu nhập, xuất kho.

  6. Không người điều khiển cảnh bảo không cân số liệu

  Chức năng này giúp người kế toán kiểm soát được thời kỳ nhập liệu của mình, giúp nhanh chóng phát hiện và tu bổ những lỗi nghiệp vụ làm cho bảng phẳng phiu kế toán không cân. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng vì tạo điều kiện dễ dãi cho việc hoàn thành báo cáo tài chính cũng như đảm bảo tính có lí, phẳng phiu của sổ sách.

  7. Tự động thải trừ dòng trống tại các sổ sách

  Sử dụng các phần mềm kế toán khác, kế toán sẽ liên tiếp phải thực hiện thao tác để loại trừ dòng trống, đương nhiên với mọi thứ đã hoàn toàn tự động giúp quan sát đối chiếu, rà soát số liệu được lập cập và dễ ợt hơn.

  8. Tùy chọn lựa ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt hoặc tiếng Anh

  Là phần mềm kế toán không tính tiền nhưng chiếm hữu những tác dụng nổi trội trong đó phải kể tới việc trợ giúp khách hàng lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Đối với những kế toán làm việc cho công ty có người nước ngoài, chỉ với những thao tác xây dựng rất đơn giản.

  9. Tự động định dạng ngày tháng về định dạng chuẩn

  Làm kế toán trên chắc hăn người mua luôn chạm chán điều về định dạng ngày 04 tuần, yếu tố này được khắc phục trên nhanh lẹ. Giờ đây, bạn chỉ cần tập trung vào phần dữ liệu mà không cần phải bận lòng tới những ảnh hưởng của việc sai định dạng ngày bốn tuần chuẩn.

  10. Không giới hạn nghiệp vụ, thời gian sử dụng

  Chỉ cần máy tính của bạn đủ tài năng, có thể giúp người mua thao tác với hàng trăm nghìn dòng nhập liệu cho nên bạn hoàn toàn có thể vận dụng phần mềm cho bất kì công ty nào. Phần mềm cũng không giới hạn số công nợ, hàng hóa, tòa tháp, công cụ khí cụ, của cải nhất thiết. Khác lạ bạn có thể dùng free tới trọn đời mà quên đi những nghĩ suy về thời điểm sử dụng.

  11.Tùy chỉnh giao diện màu sắc như ý

  Công việc kế toán vốn đã khô khan với những con số, hãy làm mới công tác của bạn mỗi ngày bằng việc lựa chọn một màu sắc hên cho bạn, cung cấp đến khác nhau giúp bạn thỏa sức tậu ra được những màu sắc hợp với thị hiếu và phong thủy nhất.

  Chúng tôi xin hẹn với toàn bộ quý khách, sẽ luôn cố gắng nâng cấp mở rộng phần mềm với tấm lòng mang đến cho số đông một phần mềm thực thụ chất lượng, miễn phí và là điểm tựa cho người dùng có thể bay cao và bay xa hơn nữa tới những thắng lợi và mong rằng sẽ cùng khách hàng chinh phục những đỉnh cao nghề nghiệp kế toán.
   

Chia sẻ trang này

Share