Phần mềm kế toán quản lý toàn diện với giải pháp ERP

tentoilagi18/8/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Trong một công ty thì kế toán ERP là yếu tố được các nhà chỉ huy nhiệt tình bậc nhất. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của DN cũng như những quyết định mang tính kế hoạch của bộ phận điều hành. Bởi vậy, đầu tư một giải pháp phần mềm điều hành nguồn vốn luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ đầu tư về nguồn nhân công, các DN còn phải đầu cơ một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán điều hành tài chính chất lượng để giảm thiểu mọi rủi ro.

  [​IMG]

  Quản lý vốn đầu tư bằng công nghệ

  Các chương trình kế toán vốn đầu tư đang chạy đua trong việc tăng cấp phần mềmcung cấp sử dụng cũng như phục vụ các yêu cầu mà DN đặt ra. Dường như đó, các nhà cung ứng còn áp dụng những công nghiệp mới cho phần mềm nhằm giúp khách hàng giảm chi phí, tăng hiệu quả công tác.

  Hiện thời, kĩ nghệ điện toán đám mây cũng đã mở màn được các nhà cung cấp áp dụng cho phần mềm kế toán của chính mình. Đi đầu trong lĩnh vực này là công ty với giải pháp đầy đủ ERP.

  Trong suốt công đoạn phổ biến năm phần mềm kế toán đi cùng cùng DN vietnam đã sản xuất và upgrade bộ phần mềm quản trị tài chính kế toán với nhiều phiên bản, ngày một hoàn thiện hơn. Chiếm hữu những ưu thế của các version trước đó và được xây đắp trên nền tảng công nghiệp điện ERP mới nhất có những điểm sáng đáng xem xét.

  Trước đây, việc đầu cơ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng và Công nghệ Thông tin phụ trách quản lý tốn đa số thời gian, lao động và chi phí. Hơn nữa, nếu đã có chuỗi hệ thống công nghiệp ERP tin tức riêng, DN vẫn phải đương đầu với các rủi ro như mất dữ liệu, hư hỏng hệ thống và thông tin bảo mật. Những sự cố có trời mới biết luôn khiến DN đứng ngồi dưng yên và chuyện khắc phục để thu hồi dữ liệu bị mất mát trong kế toán cũng khôn cùng gian khổ.

  Thế nhưng khi sử dụng phần mềm kế toán những nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Cùng với giải pháp ERP mọi dữ liệu đều được lưu trữ ở một máy chủ ảo trên mây. Dữ liệu được giữ và sao lưu khi có yêu cầu. Thông tin nguồn vốn về DN cũng được cam đoan giữ bí mật tuyệt đối, không bật mí cho bất kỳ bên thứ ba nào. Hơn nữa, việc phân quyền quản lý trong phần mềm ERP giúp chỉ đạo giám sát, hiểu tin tức ngặt nghèo. Bởi vậy, DN có thể hoàn toàn im tâm khi dữ liệu của mình vừa hạn chế được rủi ro vừa được bảo mật bình an ở mức cao nhất.

  Sử dụng đơn giản với giá khuyến mại

  Với giải pháp tiết kiệm thao tác và đơn giản trong cách thức nhập liệu để dùng dễ ợt, hoàn toàn đặc biệt so với các phần mềm kế toán khác. Giao diện được thiết kế dễ chơi cùng các phân hệ rõ ràng, người sử dụng không tốn rộng rãi thời điểm để khiến quen với phần mềm. Các thao tác dùng ERP được tiết kiệm hóa, không quá phức tạp và không tốn phổ quát công tích cho việc đồng bộ dữ liệu.

  Phòng ban giải đáp cũng luôn chuẩn bị hỗ trợ DN trong việc cài đặt, điều hành lúc đầu cho tới khi chuỗi hệ thống đi tham gia khuôn khổ. Mọi thông tin về phần mềm, các khó khăn khi dùng sẽ được nhân viên tư vấn kế toán nhiệt liệt, cẩn thận.

  Nhãn hàng Việt cho DN Việt

  Là một trong số ít giải pháp phần mềm ERP tài chính trọn gói trước tiên của vietnam. Sau nhiều năm tạo ra, liên tiếp sản xuất các phiên bản tăng cấp. Đến nay, số lượng đối tượng mua hàng dùng kế toán tất cả trên toàn quốc. Với khoảng thời gian hợp tác cùng các DN, nắm bắt môi trường kế toán nguồn vốn vietnam, luôn là người bạn đi cùng cùng DN trên đoạn đường tạo ra.
   

Chia sẻ trang này

Share