Phân phối nước thông cống tại làng sinh viên Hacinco

tranthai11/12/15

 1. tranthai

  tranthai New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/12/15
  Hiện nay, công ty chế phẩm sinh hóa đã mở thêm một đại lý chuyên cung ứng sản phẩm thông phòng chống tắc nghẽn tại làng sinh viên Hacinco. Tại đây nhu cầu sử dụng nước thông cống là rất lớn vì số lượng sinh viên tại đây rất nhiều nên nhu cầu sử dụng đường ống nước cũng như công trình ngành nước cũng nhiều. Bây giờ, ban quản lý tòa nhà, cũng nhu các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước thông cống chính hãng hãy liên hệ với đại lý trên địa bàn hoặc công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
  Ngoài ra, nếu khách hàng không muồn sử dụng dạng nước thông cống có thể tham khảo thêm về dòng sản phẩm bột thông cống tracatu, ở dạng dung dịch bột thì nó khó sử dụng hơn bởi nó phải pha thêm nước để tạo thành dung dịch thông tác rồi đổ trực tiếp vào miệng đường ống khi đang tắc nghẽn và chờ sau 30 phút để nó ăn mòn, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây tắc nghẽn. Nói chung dù là dạng bột hay dạng nước thì chúng đều có công dụng thông tắc là như nhau và chỉ phụ thuộc vào thị hiếu của người tiêu dùng thích sử dụng sản phẩm nào.
  [​IMG]
  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước thông cống không rõ nguồn gốc vì thế công ty sinh hóa Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng nên đến các đại lý của công ty để được mua sản phẩm nước thông cống tracatu nhằm đem đến hiệu quả thông tắc cao, hơn nữa được khi mua hàng của công ty còn được các nhân viên tư vẫn giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm nước thông tắc an toàn đạt hiệu quả cao.
  Công ty chế phẩm sinh hóa Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông - phòng chống tắc nghẽn. Các sản phẩm nước thông cống mà công ty phân phối được các nhà sinh hóa nghiên cứu và cho sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Hơn nữa sản phẩm nước thông cống tốt nhất được các đối tắc tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua và cho những nhận xét rất tích cực. Bây giờ sản phẩm nước thông cống cực mạnh còn được công ty hợp tác với các đối tác nước ngoài và đang tiến hành xuất khẩu ra thị trường các nước lớn trên thế giới.
  Bây giờ, các cá nhân, tập thể đang làm việc và sinh sống trên địa bàn làng sinh viên Hacinco có nhu cầu sử dụng nước thông cống chỉ cần đến đại lý để được cung ứng những sản phẩm nước thông cống tốt nhất hiện nay. Hoặc quý khách có thể tham khảo sản phẩm nước thông tắc trên trang website của công ty rồi gọi điện đặt hàng công ty sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên cũng như nhân viên giao hàng tận nơi cho quý khách chỉ sau 30 phút. Ngoài các sản phẩm chuyên về thông tắc khách hàng còn có thể tham khảo thêm về sản phẩm chuyên về tẩy rửa mà công ty đang phân phối.
   

Chia sẻ trang này

Share