Phát động chương trình: " Mỗi tuần 1 cuốn vở "

banhkinhakdemi4/5/13

 1. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  [​IMG]

  Chỉ cần bớt cốc trà đá mỗi tuần, bát phở hay cốc cà phê mỗi tháng bạn đã mang lại cho các em những cuốn vở trắng tinh khôi trong năm học mới!  PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH " MỖI TUẦN 1 CUỐN VỞ "

  Đối với chúng ta những quyển vở, quyển sách trong năm học mới là những điều hết sức thông thường, ai cũng bố mẹ mua sắm đầy đủ. Nhưng đối với các em có những quyển vở trong học mới là những ước mơ nhỏ nhoi, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc huống gì là sách vở đến trường. Đó là những ai? Vâng, đó là những em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật.

  Đất nước ta còn nhiều những em khó khăn như vậy và chúng ta những trái tim thiện nguyện hãy chung tay để chia sẻ giúp đỡ các em, để các em thêm tin tưởng vào cuộc sống và không ngừng nỗ lực để vươn lên. Với mong muốn đó Ban tổ chức Đạp xe xuyên Việt ( Hành trình kết nối yêu thương ) đã phát động chương trình " Mỗi tuần một cuốn vở " với hi vọng sẽ mang thật nhiều vở trắng tinh cho các em trong ngày khai giảng đầu năm học mới. Mỗi ngày bạn chỉ dành ra 500đ, mỗi tuần bạn đã quên góp tặng các em một cuốn vở để động viên các em, và thêm niềm tin vào cuộc sống. Chỉ cần bớt cốc trà đá mỗi tuần, bát phở hay cốc cà phê mỗi tháng bạn đã mang lại nhiều giá trị cho các em nhỏ...Bạn và tôi hãy chung tay góp sức để mang lại nụ cười cho các em nhỏ nhé, hoàn toàn trong tầm tay của chúng ta, đừng thờ ơ vì biết đâu sẽ có những thiên tài sẽ hình thành từ sự giúp đỡ của chúng ta. Sống cống hiến cho tổ quốc!!!

  Những bạn ở xa có thể ủng hộ bằng cách nhắn tin: XV gửi 8700 ( trị giá 15.000đ )

  Tất cả danh sách và giá trị ủng hộ chúng tôi sẽ cập nhật và công bố chính xác tại website: http://dapxexuyenviet.com.

  Mọi thông tin quên góp ủng hộ xin liên hệ Đội trưởng vận động: Nguyễn Thị Giang
  Mail: ng.giang94@gmail.com
  Phone: 01648295802
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004278302799
  Trưởng Ban, Trịnh Tuấn Anh
   
 2. poohxinh

  poohxinh Member

  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  8/11/12
  1 quyển vở có 3,5 k thui à? mà ở gần thì quyên góp như nào?