Phát động Quyên góp sách trong chương trình Trao sách – Gửi Niềm tin

Vân Rosa16/12/11

 1. Vân Rosa

  Vân Rosa New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/9/11
  Với mong muốn tạo dựng một không gian sách giàu tính nhân văn, giúp người sống chung với HIV có cơ hội được tiếp cận với ánh sáng tri thức và tìm được những gam màu cuộc sống tươi sáng hơn qua mỗi trang sách, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) khởi xướng và thực hiện dự án Tủ sách Niềm tin

  Tủ sách Niềm tin
  là dự án xây dựng tủ sách cho các nhóm/câu lạc bộ những người sống chung với HIV trên địa bàn Hà Nội nhằm phát triển tri thức và thúc đẩy văn hóa đọc.

  Trong giai đoạn triển khai, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững kêu gọi sự chung tay của cộng đồng nhằm quyên góp những đầu sách hay, có giá trị để đóng góp vào tủ sách của mỗi nhóm/câu lạc bộ.

  Dự án khuyến khích quyên góp các đầu sách:

  + Văn học - nghệ thuật

  + Kiến thức phổ thông

  + Kinh doanh

  + Kỹ năng sống

  + Câu chuyện thành công

  + Y học - sức khỏe

  ---

  Mỗi cuốn sách mà bạn mang tới là món quà ý nghĩa đối với những người sống chung với HIV. Hãy chia sẻ những cảm xúc và gửi gắm những thông điệp nhằm giúp họ có thêm tự tin, nghị lực để vượt qua thách thức trong cuộc sống.

  Dự án bắt đầu nhận quyên góp sách từ ngày 01/12/2011 đến ngày 30/04/2011. Nhận sách vào tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật) tại văn phòng dự án.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông Vì sự phát triển bền vững (CSD)

  Địa chỉ: Phòng 800, Tầng 8 Khách sạn Công đoàn Việt Nam, số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Cán bộ chương trình: Ms. Hạ Lê Phương Linh

  Điện thoại: 043 941 2367

  Email: tusachniemtin@gmail.com

  Website: songchungvoih.niemtin.vn/tusachniemtin
  Hoặc các bạn có thể quyên góp ngay tại ký túc xá Học viện Ngân hàng, hãy liên hệ với bạn Hiền, CLB Chứng khoán SEC, bạn là người tiếp nhận và tập kết sách quyên góp. SĐT: 01636001962