Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý và mạng lại chất lượng tốt nhất?

khangpro1914/7/16

 1. khangpro191

  khangpro191 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Phẫu thuật hàm hô hiện là phương pháp hiệu quả giúp điều trị tình trạng hàm hô cách nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ được sở hữu một khuôn mặt cân đối đẹp tự nhiên. Nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Có rẻ không?
  Chi phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vậy giá một cuộc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền và phẫu thuật hàm hô có an toàn không?
  Phẫu thuật hàm hô là gì?
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị khuyết điểm hô do hàm bằng phẫu thuật cắt tiền đình hàm và đưa hàm vào đúng vị trí mong muốn để đem lại nụ cười đẹp và tự nhiên cho khách hàng mà không còn ngại ngùng hay tự ti vì hàm hô nữa [​IMG] Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là câu hỏi của khá nhiều bệnh nhân Phẫu thuật hàm hô giúp đưa hàm trở về đúng vị trí, sao cho hai khớp cắn khít nhau, cải thiện tình trạng hô hiệu quả. Phẫu thuật hàm hô sử dụng hình chụp x-quang chính xác là tiền đề để bác sĩ chẩn đoán tình trạng hô của hàm. Qua đó đề ra cách thức phẫu thuật phù hợp để đạt được hiệu quả điều trị tốt.
  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ?
  Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm thâm mỹ uy tín mới thật sự mang lại hiệu quả điều trị cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí phẫu thuật hàm hô, móm dùng để tham khảo nếu bạn có thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?Sau đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô để bạn tham khảo và trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Bảng chi phí Phẫu thuật hàm hô?

  PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

  Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)

  Phương pháp Wassmund60 triệu

  Phương pháp lefort 170 triệu

  Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)60 triệu

  Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)80 triệu

  Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)80 triệu

  Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)150 triệu


  Nhân tố quyết định phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu.
  Nguyên nhân gây hô do răng thì sẽ niềng răng, do hàm thì sẽ phẫu thuật hàm, do cả răng và hàm thì kết hợp hai phương pháp. – Phẫu thuật hàm hô có tác dụng rất lớn để chỉnh hình khuôn mặt nên kỹ thuật để thực hiện vô cùng khó. Dựa vào mức độ hàm hô như thế nào qua việc khảo sát kỹ lưỡng bằng các máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ phân tích, tính toán và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. [​IMG]Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ phức tạp ủa ca phẫu thuật. – Căn cứ vào các thông số và tỷ lệ trên khuôn mặt mà bác sĩ sẽ giải phẫu và dựng hình khuôn mặt qua phần mềm trên máy tính rồi bác sĩ nha khoa sẽ tính toán và áp dụng phương pháp phẫu thuật để cắt ngắn và đẩy lùi xương hàm vào hay kéo dài xương ra. Cần nhổ mấy chiếc răng, cắt hàm trên hay hàm dưới, cắt 1 bên hàm hay hai bên, cắt xương tại vị trí nào, cắt bao nhiêu sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất trong phương pháp điều trị. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ khó của ca phẫu thuật và phương pháp áp dụng. Một số kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha công nghệ cao như Lefort và BSSO đã được ứng dụng tại Việt Nam và thực hiện trong ccas ca chỉnh hình hàm răng. – Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi kỹ thuật cực cao nên vấn đề an toàn và chữa khỏi những sai lệch về hàm luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Chỉ những cơ sở nha khoa hàng đầu với đội ngũ bác sĩ hàng đầu mới thực hiện được phẫu thuật hàm hô.Nguồn: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Giá phẫu thuật hàm hô tốt nhât
   

Chia sẻ trang này