Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng: Kiến thức phẫu thuật chỉnh nha tiên tiến mới

khangpro19112/7/16

 1. khangpro191

  khangpro191 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là câu hỏi của khá nhiều bệnh nhân. Do tâm lý ngại can thiệp nhiều và giảm chi phí nên vấn đề này được nhiều người quan tâm. Vậy phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?

  Hàm hô mang thể do răng hoặc do hàm gây nên. Ở một sô trường hợp, hàm hô có thể do cả răng và hàm gây nên.

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng liệu có hiệu quả?

  Nếu bạn bị hô do cả răng lẫn hàm mà tiến hành phẫu thuật hàm hô ko cần niềng răng thì thực sự ko hiệu quả. Việc kết hợp giữa giải phẫu hàm và chỉnh hình răng là vô cùng thiết yếu, đặc biệt trước khi giải phẫu hàm hô bác sĩ chuyên về chỉnh nha phải thăm khám kỹ, chụp các phim nhu yếu để dự báo trước kế hoạch điều trị như sẽ cắt bớt xương bao lăm, mài bớt xương phần nào, định hướng những con đường mổ tối ưu nhất tùy theo tình trạng xương của bệnh nhân, tạo điều kiện cho việc chỉnh hỉnh răng thuận tiện sau này và đạt kết quả vững bền , tối ưu cho bệnh nhân.

  [​IMG]


  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ vận dụng cho người răng hô ít

  Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, sau 2 đến 3 năm, tái phát hàm hô trở lại, răng chạy lung tung lộn xộn, xương hàm yếu, khớp cắn không chuẩn ăn uống rất khó khăn để lâu dài dễ bị nha chu.

  do đó, không hề trường hợp nào cũng sở hữu thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hoàn toàn có thể thực hiện được

  Với sự phát triển vượt trội của khoa học, sở hữu phẫu thuật chỉnh nha cũng vậy, trạng thái hô do cấu trúc xương hàm đã được khắc phục hiệu quả và mau chóng nhờ vào giải pháp giải phẫu hàm hô. Bạn sẽ giải quyết được trạng thái hô khiến bộ mặt kém duyên chỉ sở hữu độc nhất vô nhị một lần phẫu thuật.

  [​IMG]
  Hoàn toàn có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

  Ngoài ra, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ khi tình trạng hô của bạn ko do răng hoặc răng chỉ hô nhẹ. Răng bạn với thể ko gây hô nhưng răng lại gập ghềnh ko đều đặn. Về mặt thẩm mỹ thì nụ cười của bạn vẫn xấu, về mặt chức năng hàm răng vẫn tiềm tàng nguy cơ răng mồm. tương tự bạn vẫn cần niềng răng.

  Vậy nên phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ khi răng bạn đảm bảo chức năng ăn nhai và ko gây vấn đề trong vệ sinh răng miệng thì mới hợp lý.

  Công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

  giải phẫu hàm hô phương pháp khắc phục tình trạng hô vẩu mà khởi thủy là do sự tăng trưởng quá mức của cấu trúc xương hàm. công nghệ giải phẫu hàm hô thường được sử dụng là công nghệ Lefort một, thực hiện can thiệp trực tiếp vào sườn xương hàm, điều chỉnh tỉ lệ xương hàm cho hợp lý. Giúp hai khớp cắn phối hợp và cân đối có cả bộ mặt. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, ca giải phẫu hàm hô không cần niềng răng kỹ thuật mới sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thuôn gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô làm bộ mặt kém duyên ban sơ.

  [​IMG]
  Phẫu hàm hô không cần niềng răng với công nghệ lefort 1

  Ngày nay cách phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đã lớn mạnh và mang các điểm tốt vượt bậc như sau:

  – giải quyết dứt điểm trạng thái hô do cấu trúc xương hàm chỉ sau một lần phẫu thuật độc nhất.

  – thực hiện chóng vánh.

  – An toàn, ko gây sang chấn hay ảnh hưởng đến các cộng mô xương phụ cận.

  – không để lại sẹo.

  – Cho thẩm mỹ cao có khuôn mặt tương thích, kết hợp, thanh thản hơn.

  – Cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai thuận lợi hơn.

  – Cải thiện phát âm.

  Tránh các bệnh do méo mó hàm gây ra như: viêm đau khớp thái dương, đau bao tử, chứng đau nửa đầu…

  Như vậy, bạn có thể thấy giải phẫu hàm hô không cần niềng răng là hoàn toàn sở hữu thể. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa, bệnh viện phẫu thuật hàm mặt uy tín với đội ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị đương đại để được tư vấn cụ thể và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với bản thân mình.

  Nguồn: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ HIỆN ĐẠI và AN TOÀN